Vsmart Joy 3 giá bao nhiêu

Song song với hệ thống bán hàng MobileCity còn có hệ thống trung tâm sử chữa bảo hàng MCCare chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành sửa chữa điện thoại tất cả các cấp độ: Sửa Main, Thay thế, Ép kính, Unbrick, Phần mềm, Unlock,...

Một số lỗi thường gặp của Vsmart Joy 3 và các dịch vụ của MobileCity

1. Vsmart Joy 3 hỏng Màn hình

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, thiết kế màn hình ngày càng được cải tiến với chất lượng hiển thị sắc nét. Mọi thao tác vuốt chạm, cảm ứng hàng ngày đều không thể thiếu đi vai trò của màn hình. Chẳng may, trong quá trình sử dụng, chỉ cần một tác động ngoại lực nhỏ thôi cũng có thể khiến màn hình xảy ra vỡ, hỏng. Bởi vậy màn hình luôn là bộ phận được quan tâm bảo vệ một cách cẩn thận nhất.

Nếu nhận thấy màn hình bắt đầu có dấu hiệu liệt cảm ứng, kẻ sọc, chảy mực,...Quý khách nên cân nhắc thay màn hình càng sớm càng tốt để các chức năng của máy vận hành tốt nhất nhé.

Vsmart Joy 3 giá bao nhiêu
Trung tâm đào tạo MCCare

2. Vsmart Joy 3 vỡ kính

Có thể nói mặt kính là một trong số những bộ phận dễ xảy ra lỗi, hỏng nhất trên smartphone, chỉ cần một tác động ngoại lực nhỏ cũng dễ khiến mặt kính gặp tình trạng trầy xước thậm chí là vỡ, hỏng nặng ảnh hưởng tới cả màn hình bên trong.

Nếu màn hình điện thoại có dấu hiệu xước vỡ nhẹ thôi có thể chỉ cần thay mặt kính, ép kính sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay cả cụm màn hình.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay mặt kính, ép kính Vsmart Joy 3

3. Vsmart Joy 3 hỏng Camera

Máy bị hỏng Camera sẽ có một số hiện tương như ảnh chụp sẽ bị mở, không lấy nét được, có quầng sáng hay đốm trên ảnh, mở app chụp ảnh nên chỉ hiện màu đen hoặc báo "Không tìm thấy Camera",... để khắc phục cần phải thay thế Camera mới.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay, sửa Camera trước, sau Vsmart Joy 3

4. Vsmart Joy 3 bị sập nguồn, Pin ảo, Chai Pin

Máy hay sập nguồn đột ngột, Pin ảo - vừa thấy còn nhiều pin lúc sau đột ngột giảm mạnh dù không dùng gì hoặc pin đang yếu không sạc mà thấy pin lại tự tăng lên,... thì có thể máy bị hỏng nguồn hoặc hỏng pin, chai pin.

5. Vsmart Joy 3 hỏng IC sóng, hỏng anten sóng

Sóng kém, không có sóng, lúc có sóng lúc mất không ổn định, có sóng full những nghẹ gọi chập chờ không được, lắp SIM rồi màn vẫn báo chưa có SIM,... thì có thế máy bị IC sóng hoặc hỏng anten.

6. Vsmart Joy 3 hỏng Wifi

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G không bật được Wifi trong phần cài đặt, hoặc bật được wifi nhưng máy không kết nối được dù đã thử nhiều wifi khác nhau, Kết nối không ổ định thường xuyên mất kết nối, máy để gần ngay bộ phát wifi những sóng lại rất kèm,... thì có thể máy bị hỏng IC wifi hoặc anten wifi.

7. Vsmart Joy 3 hỏng phím âm lượng, phím nguồn

Có thể nói phím âm lượng, phím nguồn là một trong những bộ phận chúng ta thao tác hàng ngày với tần suất thường xuyên và liên tục. Từ việc điều chỉnh tăng, giảm âm lượng khi xem phim, nghe nhạc, gọi điện cho tới điều chỉnh bật tắt, khởi động máy đều không thể thiếu sự góp mặt của các phím bấm này. Cũng bởi nhu cầu sử dụng xuyên suốt ngày này qua tháng khác như vậy nên việc phím âm lượng, phím nguồn xảy ra hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

8. Vsmart Joy 3 hỏng nắp lưng

Trải qua thời gian dài sử dụng, mặt lưng của máy sẽ gặp phải những vết trầy xước hoặc rạn nứt do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó khiến vẻ thẩm mỹ của máy bị suy giảm nghiêm trọng, đồng thời có thể khiến các linh kiện điện tử bên trong gặp hư hỏng do không còn được bảo vệ an toàn.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay nắp lưng Vsmart Joy 3

9. Vsmart Joy 3 hỏng main

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, có thể điện thoại của bạn sẽ gặp phải tình trạng lỗi, hỏng main khiến máy không thể hoạt động bình thường. Lúc này, hãy bình tĩnh đem máy đến các cơ sở sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra và thay sửa một cách kịp thời.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Sửa main, thay main Vsmart Joy 3

10. Vsmart Joy 3 hỏng vỏ, khung sườn

rong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn làm rơi, vỡ khiến máy bị biến dạng, móp méo khung sườn. Nếu chẳng may điện thoại của bạn rơi vào tình trạng này, hãy đem ngay máy tới các trung tâm uy tín để thay, sửa ngay nhé.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay vỏ, khung sườn Vsmart Joy 3

11. Vsmart Joy 3 hỏng loa trong, ngoài

Sau một thời gian sử dụng, loa có thể gặp phải tình trạng trục trặc, rè, nhiễu gây ra không ít răng rối cho người dùng. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy, thay, sửa loa trong, ngoài Vsmart Joy 3 là cách tốt nhất để không làm gián đoạn tới công việc hay trải nghiệm của Quý khách.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay, sửa loa trong, ngoài Vsmart Joy 3

Vsmart Joy 3 giá bao nhiêu

Hình ảnh trung tâm sửa chữa MobileCity 

Ngoài các dịch vụ kể trên MobileCity còn cung cấp các dịch vụ sữa chữa khác theo yêu cầu, bất kì lỗi gì bệnh gì, đội ngũ của MobileCity đều có thể xử lý. Để đươc hỗ trợ chi tiết hơn quỹ khách hãy gọi ngay đến hotline hoặc chat qua trang Facebook của MobileCity.