Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sắp tới, Vòng quay kho báu sẽ có rất nhiều điểm mới thú vị. Vậy quy trình sử dụng Vòng quay này thay đổi ra sao? Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của Hội Đồng Liên Quân.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Bước 1: Bạn vào mục Kho báu để tham gia Vòng quay như thường lệ. Tại đây, bạn sẽ thấy phần thưởng HOT nhất của Vòng quay được thay bằng Đá quý.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Bước 2: Sau khi quay được Đá quý, giao diện sẽ hiện ra như dưới đây.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Bước 3: Sau khi sở hữu Đá quý, bạn bấm vào biểu tượng được tô đỏ để quy đổi phần thưởng.

.jpg)

Bước 4: Sau khi bấm vào mục Đá quý, giao diện sẽ hiện ra như dưới đây. Có tổng cộng 3 phần thưởng để các bạn quy đổi là: Tướng Ngộ Không, Tướng Fennik và Trang phục Valhein Vũ khí tối thượng.

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng xin thông báo: Thay đổi vật phẩm trong vòng quay kho báu

VÒNG QUAY KHO BÁU MỚI

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Khi quay vòng quay bằng vé quay, các Kiện Tướng sẽ nhận được một trong các vật phẩm dưới đây

Cũ Mới Đá quý Đá quýTướng Lauriel Tướng Marja Trang phục Airi Thích khách (hữu hạn) Trang phục Airi Thích khách (hữu hạn)Trang phục Krixi Công chúa bướm Trang phục Ilumia Hồng hoa hậu Trang phục Lữ Bố Kỵ sĩ âm phủ Trang phục Toro Trung phong cắm Ngọc đỏ cấp III Công vật lý x1 Ngọc đỏ cấp III Công vật lý x1Ngọc đỏ cấp III Công phép x1 Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu x1 Ngọc tím cấp III Máu / Hồi máu x1 Ngọc tím cấp III Máu / Hồi máu / Tốc chạy x1 Rương mảnh tướng x5 Rương mảnh tướng x5 Rương mảnh trang phục x5 Rương mảnh trang phục x5 Vàng 188 / 88 Vàng 188 / 88 Ruby 90 / 60 Ruby 90 / 60

Thời gian

Bắt đầu từ ngày 15/02/2019

MỞ BÁN RƯƠNG KHO BÁU

Nhân dịp Vòng quay kho báu đã thay đổi, các Kiện Tướng có thể tham gia sưu tập các vật phẩm mới này với Rương kho báu. Chỉ với 25 quân huy, các Kiện Tướng sẽ có cơ hội nhận tới 20 vé quay kho báu để thu thập những vật phẩm giá trị nhất trong vòng quay.

Nội dung

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Khi sở hữu Rương kho báu, các Kiện Tướng sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau:

Vé quay kho báu (1 ~ 20 vé quay)

Thời gian

Từ ngày 15/02 đến 17/02/2019

Lưu ý

Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 10 rương.

Chiều tối hôm qua (28/12), cộng đồng Liên Quân Mobile đã phải “đứng ngồi không yên” trước hàng loạt thông báo mới của Garena, Trong đó, việc hủy bỏ vô thời hạn cơ chế Đá Quý và Vòng Quay Kho Báu chính là thông tin gây tranh cãi nhiều nhất. Trước hàng loạt mốc thời gian rối rắm cùng những thay đổi quan trọng, nhiều game thủ vẫn chưa kịp “update” và hiểu rõ được vấn đề. Vì thế, bài viết này sẽ cung cấp thông tin và đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho độc giả.

Lời tạm biệt của một trong những cơ chế “đời đầu”

Ra mắt và tồn tại ở Liên Quân đẫ 8 năm, Vòng Quay Kho Báu chính là “nhân chứng” sống, cùng người chơi trải qua nhiều thăng trầm và những kỉ niệm đẹp. Tại thời điểm mà trò chơi vừa ra mắt, các sự kiện còn khan hiếm và ít được chú ý thì Vòng Quay Khó Báu là ước mơ của “mọi nhà”. Khi ấy, việc có được 1viên Đá Quý còn vui hơn “bắt được vàng”. Bởi lẽ, chỉ với vật phẩm này thì game thủ mới có thể quy đổi được những trang phục giá trị nhất.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Đá Quý ở Liên Quân là vật phẩm quý hiếm được nhiều người săn đón.

Tuy nhiên theo thời gian, Đá Quý cũng như Vòng Quay Kho Báu ngày càng trở nên “mất chất”. Đó là bởi các vòng quay và chế độ vẽ bùa khác liên tục xuất hiện, khiến người chơi Đá Quý bị bão hòa. Hơn nữa, những trang phục độc quyền ở shop Đá Quý một thời cũng bị thay đổi, giảm giá trị và độ hiếm có đi nhiều lần. Có lẽ, đó cũng là lý do vì sao Garena ngày càng không mấy mặn mà với hai cơ chế này, để rồi đưa ra quyết định khai tử chúng trong năm 2024.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Garena đã đưa ra “tối hậu thư”, khẳng định khai tử Đá Quý và Vòng Quay Kho Báu từ ngày 31/1/2024.

Garena sẽ tập trung đầu tư vào các vòng quay “hút máu” hơn.

Việc hủy bỏ hoàn toàn Vòng Quay Kho Báu sẽ buộc người chơi Liên Quân phải chuyển hướng đầu tư sang các vòng quay khác. Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại Vòng Quay Kho Báu vẫn là cơ chế duy nhất cho phép người chơi sử dụng Ruby để đổi vé - một trong những nguồn tài nguyên dồi dào, dễ kiếm và gần như miễn phí trong mọi thời điểm. Do đó, khả năng cao game thủ sẽ phải dành dụm nhiều hơn, chi trả mạnh hơn để săn lùng các trang phục hiếm ở những vòng quay khác.

Để trấn an người chơi và đưa ra biện pháp đền bù thích hợp, Garena đã cho phép quy đổi số lượng vé Kho Báu và Đá Quý dư thừa sang vé Giáp Thìn. Đây là đơn vị tiêu thụ của Vòng quay Giáp Thìn - cơ chế thay thế Vòng Quay Kho Báu trong thời gian tới. Dù vậy, tỉ lệ quy đổi mà Garena đưa ra nhanh chóng bị người chơi la ó vì quá “hút máu”.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Bảng quy đổi Đá Quý và vé Kho Báu đang khiến cộng đồng Liên Quân tranh cãi dữ dội.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Nhiều người khẳng định, Garena đang quyết tâm “ép khô” ví của game thủ trong năm 2024.

Điều người chơi cần làm

Hàng năm, Garena đều tạo ra các sự kiện vòng quay Tết trong một thời hạn nhất định. Tuy nhiên lần này, NPH đã trực tiếp “réo tên” và khẳng định tạm ngưng vô thời hạn Vòng Quay Kho Báu và shop Đá Quý. Chính vì thế, khả năng hai cơ chế này quay trở lại là rất thấp, buộc người chơi phải lập tức tối ưu hóa lượng tài nguyên đang tích trữ nếu không sẽ bị mất một cách oan uổng.

Từ giờ cho tới ngày 12/1/2024, người chơi nên “xả” toàn bộ Ruby tích trữ để mua vé Kho Báu. Sau đó liên tục quay thưởng để tìm kiếm nhiều Đá Quý nhất có thể. Tuy nhiên, hãy để dành lại 50 vé Kho Báu vì số vé này sẽ được hỗ trợ đổi thành vé Giáp Thìn ở vòng quay mới.

Sau đó, hãy dùng 50 vé Kho Báu còn lại và toàn bộ Đá Quý để chuyển đổi thành vé quay ở Vòng Quay Giáp Thìn. Trước đó, người chơi cũng có thể chọn cách đổi Đá Quý thành các trang phục hiếm ở shop Đá Quý lần cuối cùng. Tuy vào sở thích và nhu cầu, mỗi người sẽ có những lựa chọn tối ưu nhất.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Danh sách các trang phục sẽ được bổ sung vào shop Đá Quý lần cuối.

Vòng quay kho báu liên quân khi nào thay đổi năm 2024

Danh sách các trang phục có mặt ở Vòng Quay Giáp Thìn.

Tổng kết

Rõ ràng, việc phải nói lời chia tay với một trong những thứ đã gắn bó từ lâu đang khiến cộng đồng Liên Quân vui buồn lẫn lộn. Về mặt tích cực, đây sẽ là dấu hiệu chứng tỏ sự quan tâm của Timi Studio đối với việc phát hành và làm mới trò chơi. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa rằng, khả năng "cày cuốc" của các game thủ F2P sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

https://gamek.vn/huy-bo-co-che-ton-tai-doi-dau-nguoi-choi-lien-quan-duoc-gi-va-mat-gi-178231229101934126.chn