Hạn chót nộp đơn CSUCI mùa thu 2023

Việc tuyển sinh của Quần đảo Channel Channel của Cal State có phần chọn lọc với tỷ lệ chấp nhận là 79%. Học sinh vào Cal State Channel Islands có điểm SAT trung bình trong khoảng 850-1060 hoặc điểm ACT trung bình là 18-23. Hạn chót nộp đơn nhập học thông thường cho Quần đảo Channel của Cal State là ngày 30 tháng 11

Tôi xác nhận rằng tôi đã truy cập Khoản vay Giáo dục Chăm sóc sức khỏe Cottage (đối với đơn xin vay và các câu hỏi, bạn phải liên hệ với Angeli Mancuso theo số 805-319-0359)

Bạn đã đăng ký hoặc dự định đăng ký Chương trình Du học cho năm học sắp tới?

Bạn đang học chuyên ngành Cơ điện tử?

từ được sử dụng. 0 [ Số từ tối đa. 50 ]

Bạn có phải là học sinh thế hệ thứ nhất (cả bố và mẹ bạn đều không có bằng tú tài)?

Nhập địa chỉ hiện tại của bạn ngay cả khi nó giống với Địa chỉ thường trú của bạn

Bạn đang học chuyên ngành Khoa học Chính trị và quan tâm đến Lý thuyết Chính trị, Thể chế Hoa Kỳ hoặc Chính sách Công?

Tôi hiểu rằng tôi phải nộp hồ sơ cho chuyên ngành nghệ thuật phòng thu; . Một tuyên bố của nghệ sĩ giải thích công việc của họ cũng sẽ phải được gửi cùng với "danh mục đầu tư" cho Văn phòng Hỗ trợ Tài chính & Học bổng trước hạn chót ngày 1 tháng Năm. Tôi cũng thừa nhận rằng việc gửi danh mục đầu tư của mình trước Hạn chót ưu tiên ngày 2 tháng 3 sẽ tối đa hóa cơ hội được chọn của tôi. Bạn có thể gửi tuyên bố nghệ sĩ và danh mục đầu tư của mình đến văn phòng Học bổng & Hỗ trợ Tài chính ở Sage Hall. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với điều phối viên học bổng tại [email protected] giáo dục

từ được sử dụng. 0 [ Số từ tối đa. 200 ]

Tôi hiểu rằng tôi phải đăng ký tối thiểu 15 đơn vị học trình mỗi học kỳ tại CSUCI để duy trì tính đủ điều kiện

Bạn có phải là Sinh viên Đại học Thế hệ Thứ nhất (có nghĩa là sinh viên đại học xuất thân từ một gia đình không có cha mẹ hoặc người giám hộ có bằng cử nhân)?

Bạn có phải là sinh viên đại học đang theo học Chương trình Nghiên cứu Mầm non, Nghiên cứu Tự do hoặc Chương trình Dạy & Học;

Bạn có được nhận vào Chương trình Cơ hội Giáo dục (EOP) không?

Bạn hiện đang là Sinh viên năm cuối tốt nghiệp CSUCI với bằng tiếng Anh hoặc ngoại ngữ?

Bạn đang học chuyên ngành Kỹ thuật cơ điện tử hay Khoa học máy tính?

Bạn đang theo đuổi sự nghiệp trong các ngành sau. thiết kế máy, giao diện máy hoặc robot trong môi trường sản xuất hoặc các ngành liên quan khác được tuyển dụng tại Haas Automation

tháng mười. Ngày 3 tháng 10 năm 2022 - Đơn xin nhập học vào CSU Channel Islands (CSUCI) cho học kỳ Mùa thu năm 2023 đã mở vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10. 1, với quy trình chuyển tiếp hợp lý mới dành cho sinh viên đại học cộng đồng.  

Các cố vấn tuyển sinh của CSUCI sẽ đưa ra các quyết định tuyển sinh tại chỗ tại một số trường cao đẳng cộng đồng địa phương. Ngoài ra, CSUCI sẽ bắt đầu nhận sinh viên chuyển tiếp từ khối thấp hơn vào mùa xuân năm 2023. Trước đây được coi là một rào cản, các khóa học đang thực hiện sẽ được xem xét để giúp sinh viên chuyển trường đáp ứng các yêu cầu nhập học.  

Thời gian nộp đơn ưu tiên cho tất cả các ứng viên đóng cửa vào tháng 11. Tuy nhiên, Hung Dang, Phó Giám đốc Quản lý Ghi danh của CSUCI, khuyến nghị các sinh viên tương lai nên nộp đơn sớm và sau đó kiểm tra email thường xuyên để biết thêm thông tin, thời hạn và lời nhắc từ các văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính để giúp họ đi đúng hướng

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người nộp đơn vào các chương trình bị ảnh hưởng của CSUCI, Điều dưỡng và Kỹ thuật Cơ điện tử. Ứng viên cho các chương trình này nên đảm bảo rằng họ nộp các tài liệu bổ sung cần thiết. Chuyên ngành mới nhất trong số 27 chuyên ngành đại học của CSUCI là Nghiên cứu Khiêu vũ, đã ra mắt trong học kỳ này.  

Dang khuyến khích các sinh viên tương lai và gia đình của họ đến thăm trường để tìm hiểu thêm về các chương trình và dịch vụ của CSUCI. Sau khi hạn chế các chuyến tham quan đến các khu vực ngoài trời và tổ chức các buổi cung cấp thông tin ảo trong hai năm qua vì COVID-19, CSUCI một lần nữa chào đón du khách tham dự trực tiếp tất cả các hoạt động và vào các tòa nhà. Vào tháng 10. Vào ngày 22 tháng 10, tất cả các sinh viên tương lai đều được mời tham dự CSYouCI, bao gồm các hội thảo về ứng dụng, buổi thuyết trình về nhà ở và cơ hội gặp gỡ các cố vấn tuyển sinh. Diễn đàn sinh viên da đen sẽ được tổ chức vào tháng 11. 16. Các chuyến tham quan ảo theo nhịp độ tương tác cũng có sẵn.  

“Ngoài ra, các cố vấn tuyển sinh của chúng tôi đang đến thăm các trường trung học và cao đẳng cộng đồng cũng như tham gia các sự kiện và hội chợ đại học một lần nữa,” Dang nói. “Chúng tôi cũng đang tạo cơ hội cho các sinh viên tương lai gặp gỡ các cố vấn của chúng tôi từ xa nếu họ muốn. ”

Hơn 80% sinh viên CSUCI nhận được hỗ trợ tài chính. Để biết thông tin về những gì có sẵn và cách đăng ký, hãy truy cập trang web hỗ trợ tài chính của CSUCI

Đầu tháng này, U. S. News & World Report xếp hạng CSUCI ở vị trí thứ 11 trong số những Trường hoạt động hiệu quả nhất về Di chuyển Xã hội và thứ 12 trong số Trường Công lập Hàng đầu trong danh sách Trường Cao đẳng Tốt nhất của các trường đại học khu vực ở miền Tây. Nhìn chung, CSUCI xếp thứ 28 ở phương Tây.  

Sinh viên có thể nộp đơn xin nhập học vào CSUCI và tất cả các cơ sở khác của CSU thông qua cổng thông tin Ứng tuyển của Cal State trên toàn hệ thống. Lệ phí nộp đơn là $70 cho mỗi trường đại học, nhưng các quan chức của CSU mong đợi gần một nửa số người nộp đơn sẽ đủ điều kiện để được miễn lệ phí dựa trên thu nhập cho tối đa bốn trường.  

Khi nào nộp đơn cho mùa thu năm 2023?

Có thể đặt thời hạn nộp đơn vào mùa thu sớm nhất là vào tháng 11 năm trước . Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang nhắm đến việc tham dự kỳ nhập học mùa thu năm 2023, thời hạn nộp đơn thường sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2022. Đó là chín tháng trước khi bạn thực sự bắt đầu phiên của mình.

Khi nào tôi nên bắt đầu đăng ký CSU?

Để đăng ký vào CSU, bạn nên. Đăng ký nhập học trong thời gian nộp hồ sơ ưu tiên ( 1 tháng 10 - 30 tháng 11 ) bằng cách điền vào đơn đăng ký CSU tại Cal State Apply​.

Tôi vẫn có thể nộp đơn vào Csuci chứ?

Khi nào nộp đơn. Mùa xuân 2023. thời gian nộp đơn là ngày 1 tháng 8 năm 2022 - ngày 30 tháng 9 năm 2022 trước ngày 11. 59 tr. m. PST (không có cho chuyên ngành Điều dưỡng) Mùa thu năm 2023. thời gian nộp đơn từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 - ngày 31 tháng 1 năm 2023 trước ngày 11. 59 PM PST (thời hạn gia hạn mới, không áp dụng cho chuyên ngành Điều dưỡng)

Cal State Apply 2023 là gì?

Tất cả 23 trường Đại học Bang California (CSU) sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký nhập học cho học kỳ mùa thu năm 2023 vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022. Sinh viên có thể nộp đơn xin nhập học vào bất kỳ CSU nào thông qua cổng thông tin toàn hệ thống của Cal State Apply tại calstate. giáo dục/áp dụng