Bỉm Goon nội địa Nhật có tốt không

Là một trong những thương hiệu bỉm tã hàng đầu Nhật Bản. Nhờ khả năng thấm hút nhanh, sản phẩm có thiết kế thông minh, chất liệu mềm mại và đặc biệt là không gây hăm tã ở trẻ nhỏ. Bỉm GooN được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng, có thể sánh ngang với các dòng bỉm tã Nhật hàng đầu hiện nay như bỉm Merries, Moony hay bỉm Huggies…

Hiện tại thị trường Việt Nam thì bỉm GooN có 3 dòng sản phẩm chính là bỉm GooN Friend, bỉm GooN Thái và bỉm GooN nội địa. Mẹ biết gì về từng loại bỉm này, chúng có đặc điểm gì, chúng khác nhau như thế nào? Hãy cùng Blogmeyeucon tìm hiểu về 3 dòng bỉm GooN ngay sau đây nhé.

Bỉm GooN có những dòng sản phẩm nào?

Như đã chia sẻ phía trên, thị trường bỉm GooN tại Việt Nam có loại chính là:

  • Bỉm GooN nội địa: bỉm được sản xuất tại Nhật Bản và chỉ được sử dụng tại Nhật
  • Bỉm GooN Friend: bỉm được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam
  • Bỉm GooN Thái: bỉm được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Nào, giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về từng loại bỉm để hiểu hơn về bỉm GooN các mẹ nhé.

1. Bỉm GooN nội địa Nhật

Đầu tiên mình xin được giới thiệu tới các mẹ bỉm GooN nội địa Nhật. Cũng giống như bỉm Merries nội địa Nhật, khi nhắc tới hàng nội địa Nhật chắc hẳn các mẹ đã hình dung được dành đây là sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho thị trường nội địa Nhật. Sản phẩm sẽ không được xuất khẩu sang các quốc gia khác mà chỉ được sử dụng tại thị trường Nhật.

Bỉm GooN nội địa Nhật được đánh giá là dòng bỉm GooN tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần biết rằng ngoài bỉm GooN sản xuất nội địa thì cũng có sản phẩm bỉm GooN Nhật Bản được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Khi nói về chất lượng của 2 dòng sản phẩm này thì chắc chắn dòng bỉm GooN được xách tay (hàng nội địa) Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn, bỉm mềm mại hơn, khả năng thấm hút tốt hơn và chắc chắn rằng giá bỉm sẽ đắt hơn so với những sản phẩm bỉm GooN còn lại.

Không chỉ có vậy, các sản phẩm bỉm GooN xách tay sẽ không có giá niêm yết trên mỗi sản phẩm. Do đó sẽ có sự chênh lệch về giá của các loại bỉm GooN nội địa, tùy vào người bán, tùy từng shop…Điều này khiến nhiều mẹ không khỏi băn khoăn không biết liệu mình có mua phải bỉm GooN nội địa bị đắt không? Tuy nhiên thì điều này không quá quan trọng với các mẹ, tất cả đều vì sự an toàn, phát triển toàn diện của con. Mẹ nào chẳng muốn đem tới những điều tốt đẹp cho con phải không nào.

Giá bỉm GooN nội địa Nhật sẽ giao động từ 345.000đ – 420.000đ tùy từng size bỉm và tùy từng người bán, từng shop.

Ngoài bỉm GooN nội địa, các mẹ có thể tham khảo 2 loại bỉm GooN khác có giá tốt hơn mà chất lượng sản phẩm thì không thua kém bỉm GooN nội địa là bao.

2. Bỉm GooN Friend – sản phẩm chất lượng với giá bình dân

Nếu so sánh về giá thì bỉm GooN Friend không thể nào sánh được với bỉm GooN nội địa Nhật hay bỉm GooN Thái. Tuy nhiên, khi so sánh với giá của bỉm Huggies hay Bobby thì giá bỉm GooN Friend là tương đương. Điều này cũng phần nào phản ánh được chất lượng sản phẩm so với dòng bỉm nội địa cao cấp. Mặc dù vậy thì độ mềm mại, khả năng thấm hút vẫn đảm bảo cho bé thoải mái vận động cả ngày.

Với giá thành rẻ hơn, bỉm GooN Friend rất phù hợp với thị trường bỉm tã Việt Nam. Nếu như khả năng tài chính không cho phép mẹ sử dụng bỉm GooN nội địa Nhật hay bỉm GooN Thái thì mẹ hoàn toàn có thể sử dụng bỉm GooN Friend. Sản phẩm chất lượng tốt với giá bình dân.

Về giá của bỉm GooN Friend tùy thuộc vào từng size bỉm. Giá bỉm GooN Friend sẽ giao động từ 90.000đ – 205.000đ

3. Bỉm GooN của Thái

Còn có tên gọi khác là bỉm GooN Slim. Bỉm được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Loại bỉm này dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, đa dạng về size bỉm từ bỉm Newborn (cho trẻ sơ sinh) tới bỉm size S, size M, L, XL hay XXL…Bỉm GooN Thái có giá cao hơn so với bỉm GooN Friend và thấp hơn so với bỉm GooN nội địa Nhật.

Xét về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định của Nhật nên chất lượng bỉm GooN Thái được đánh giá là khá tốt. Nhược điểm của bỉm GooN Thái đó chính là việc vạch báo độ ẩm của bỉm chưa rõ ràng. Bởi vậy các mẹ cần chú ý hơn tới thời điểm cần thay tã cho bé để đảm bảo bé không bị hăm tã.

Giá bán bỉm GooN Thái giao động từ 190.000đ – 300.000đ tùy size bỉm.

Trên đây là những chia sẻ của blog về các loại bỉm GooN hiện có tại thị trường Việt Nam. Ngoài bỉm GooN, các mẹ có thể tham khảo thêm Top 5 loại bỉm Nhật cho bé tốt nhất hiện nay.

Bỉm Goon Nhật là một trong những thương hiệu bỉm tã rất nổi tiếng của Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút nhanh, thiết kế thông minh, mềm mại, không gây hăm tã và giúp bé thoải mái vận động.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 3 loại bỉm Goon: thứ nhất là Goon nội địa – sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản dùng cho người dân Nhật Bản, thứ hai là Goon Thái – sản phẩm được xuất khẩu sang Thái, thứ ba là Goon Friend – sản phẩm dành cho Việt Nam.

1 - Dòng bỉm Goon Friend – sản phẩm dành cho các mẹ bỉm sữa bình dân

– Nói là bình dân bởi nó là dòng bỉm có giá thấp nhất trong 3 dòng bỉm Goon nhưng so với các thương hiệu khác như Bobby hay Huggies thì giá vẫn tương đương, thậm chí cao hơn một chút.

– Về chất lượng của bỉm Goon Friend, nó không được tốt như 2 dòng bỉm Goon nội địa và Goon Thái nhưng vẫn khá là ổn, độ thấm hút vẫn tốt, chất liệu vẫn khá mềm mại.

– Giá trung bình rẻ so với các sản phẩm khác của Goon. Bởi vậy thay vì sử dụng Goon nội địa mẹ có thể mua Goon Friend để tiết kiệm chi phí cho con.

– Bỉm Goon Friend có khá nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nên mẹ có thể theo dõi để mua với giá rẻ hơn.

2 - Dòng bỉm Goon Thái Lan (Goon Slim)

– Goon Thái Lan hay còn được gọi là Goon Slim là những sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nhưng xuất khẩu sang Thái Lan, nhờ vậy mà chất lượng so với nhiều loại bỉm tã khác vẫn khá tốt.

– Size đa dạng từ sơ sinh tới 3 tuổi (size: newborn, S, M, L, XL, XXL),

– Chất lượng ổn vì đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy nhiên, dòng Goon Thái không thể được xem là hoàn hảo. Vạch báo độ ẩm của Goon Thái không được rõ ràng nên để an toàn mẹ nên căn giờ để thay tã cho bé.

– Giá thành cao hơn Goon Friend nhưng thấp hơn Goon nội địa.

– Nhìn chung sử dụng Goon Thái cũng rất tốt bởi đồ của Thái từ trước đến nay đều rất được người Việt tin tưởng lựa chọn.

3 - Dòng bỉm Goon nội địa

Dòng bỉm Goon nội địa Nhật cũng được chia làm 2 loại, bỉm Goon nội địa nhập khẩu và bỉm Goon nội địa xách tay

– Bỉm Goon nội địa nhập khẩu: đây là loại bỉm được được nhập về từ 1 công ty của Nhật và có đại lý phân phối tại Việt Nam.

– Bỉm Goon nội địa xách tay: còn đây là loại bỉm được sản xuất tại Nhật, sản xuất dành riêng cho người Nhật mà không xuất khẩu sang thị trường các nước khác.

Nói về hai loại bỉm này thì không còn gì phải bàn cãi vì rõ ràng Goon nội địa xách tay chắc chắn sẽ tốt hơn, mềm hơn, thấm hút tốt hơn và tất nhiên giá thành cũng đắt hơn. Không những thế hàng xách tay về đều không có giá niêm yết nên giá cả sẽ chênh lệch khác nhau, tùy vào từng shop, chính vì vậy mà mẹ rất khó để kiểm chứng được mình mua đắt hay rẻ.

Nếu mẹ có điều kiện thì sử dụng Goon nội địa là tốt nhất còn nếu không sử dụng Goon Thái cũng rất ổn, giá thành trung bình mà chất lượng đảm bảo.

Hiện nay SHOP MẸ VÀ BÉ QUỲNH HOA đang bán buôn bán lẻ hàng sản phẩm bỉm goon nhật nội địa, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: