Xu hướng màu sắc nào cho mùa xuân 2023?

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết; . Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.  

Cuối tuần này, tôi đã đến trung tâm thương mại và thấy một xu hướng màu sắc chủ đạo đang diễn ra ở nhiều nhà bán lẻ. xanh cho mùa xuân. Tôi cũng thấy nhiều màu xanh tại các nhà bán lẻ trực tuyến và trên sàn diễn. Sau rất nhiều mùa màu trung tính, thật thú vị khi thấy những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá mùa xuân này xuất hiện tại các nhà bán lẻ. Trong khi màu xanh lá cây Kelly phổ biến nhất, tôi cũng thấy các sắc thái xanh ngọc lục bảo, táo, lá và mùa xuân

Mong đợi nhiều màu xanh cho mùa xuân (và hơn thế nữa). Vào năm 2022, nhiều bộ sưu tập của nhà thiết kế đã kết hợp màu xanh lục Kelly và xanh lục neon. Từ Christian Siriano đến Versace, Tanya Taylor đến Bottega Veneta (hiện tại IMO thực sự đã tạo ra màu xanh lá cây). Tất cả những ai đã xem The Devil Wears Prada (hoặc ít nhất là clip này) đều biết những gì trên đường băng được bán lẻ. Các nhà bán lẻ đã có thời gian để đáp ứng các sàn diễn và mùa xuân và mùa hè này, bạn sẽ thấy sự dịch chuyển của họ về vẻ ngoài cao cấp

Xanh cho mùa xuân. Từ sàn diễn đến cửa hàng bán lẻ

Bảng màu Tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2023 của Pantone

Pantone có bảng màu Tuần lễ thời trang Xuân/Hè New York cho mùa xuân năm 2023 và Màu xanh cổ điển nằm trong đó, cùng với Lovebird có màu vàng-xanh lục sáng, gần như huỳnh quang, mà bạn cũng sẽ thấy nhiều trong năm nay, nhưng phần lớn sẽ là . Nhưng Xanh lá cổ điển, Xanh lá cây Kelly và các sắc thái xanh lá cây tươi sáng có thể mặc đi làm, cuối tuần, các dịp đặc biệt và là điểm nhấn để cập nhật tủ quần áo hiện có của bạn. Nếu điều này cảm thấy quen thuộc;

áo len sọc (XXS-XL). vòng malachit. máy bơm da lộn thấp / căn hộ. áo len ngắn tay (XS-XL). cấu trúc túi xách. áo khoác crop (2-20/2). túi phong cách hobo. dép cao gót (có sẵn chiều rộng). bọc cashmere quá khổ. kính đọc. thắt lưng (XXS-XXL). váy len (XS-XL). quần ponte (00-24 + nhỏ & cao). nhẫn cocktail. áo sọc (XXS-XL)

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung


Hàng đầu. áo liền quần vải lanh (14-2). váy midi chữ A không tay (12-2). caftan kẻ sọc (XS-XL). áo không tay (XXS-XXL) và váy phù hợp (00-16). váy quấn không tay (1X-3X; liên kết đến XS-XL + nhỏ & cao)
Hàng dưới cùng. sơ mi linen pha (XS-4X + nhỏ & cao). sơ mi kẻ sọc to (XXS-XXL + nhỏ & cao). sơ mi cài khuy trước (28-12). áo liền quần in hình (XXS-3X + nhỏ & cao)

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung


Hàng đầu. đầm len in hình (XXS-XL). váy ba lê không tay (XS-4X). đầm midi không tay chấm bi (22-2). váy vải tweed (00-18 & nhỏ nhắn). đầm len cổ lọ (XXS-XL)
Hàng dưới cùng. đầm cổ yếm (16-2). váy maxi jacquard (XXS-3X & nhỏ nhắn). caftan hoa (XS-3X). đầm len cổ chữ v (2-20/22 & nhỏ nhắn). áo sơ mi in (XXS-XXL & nhỏ)

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung


Hàng đầu. áo cộc tay màu xanh lá cây (0-20) và quần dài (0-20). quần crop màu xanh lá cây (00-14 & nhỏ). váy xanh (00-18 & nhỏ). quần xanh lá cây (0-20) với áo hai dây bằng lụa rừng (XS-XL)
Hàng dưới cùng. áo khoác màu xanh lá cây (000-24 + nhỏ nhắn & cao) và quần (00-16). áo khoác màu xanh lá cây đậm hơn (XXS-XXL) và quần (1-14) và áo vest (XXS-XXL). áo blazer kẻ sọc màu xanh lá cây (S-XL)

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung


váy (1-3). tui lươi. căn hộ. khăn lụa. áo len sọc (XXS-XXL). túi đeo. túi vải bố. đồng hồ . Hoa tai. kính râm. giày thể thao. túi đeo chéo. áo tắm (20-10)

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung


Sắc xanh cho mùa xuân không nhất thiết phải là tâm điểm trong bộ quần áo của bạn. Màu xanh lá cây có thể là một điểm nhấn và tạo nên một “điểm nhấn màu sắc” hoàn hảo. ” Khi bạn có thể sử dụng màu đỏ, hãy cân nhắc thử màu xanh lá cây. Mùa này, bạn sẽ thấy các màu xanh lá cây trộn lẫn với nhau (rừng với ngọc lục bảo, kelly với men ngọc, v.v. ), nhưng màu xanh lá cây cũng sẽ có các sắc thái của xanh lam (đặc biệt là màu dừa cạn và xanh nước biển) và các màu sáng khác (ví dụ như màu vàng bắt sáng, hồng đậm và xanh da trời)

Mặc dù Viva Magenta là Màu của năm 2023 của Pantone, nhưng đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều màu NYFW ở trên hơn tại các cửa hàng, trên sàn diễn và trên các trang phục thời trang. Và như mọi khi, bạn không cần phải kết hợp một xu hướng hiện tại để trông thật phong cách. Thời trang bây giờ trôi chảy và vẻ ngoài sang trọng nhất bạn có thể mặc là thứ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Bạn có cảm thấy màu xanh lá cây cho mùa xuân?

Dự đoán màu gì cho xuân hè 2023?

PANTONE 17-1563 Cà chua bi. một màu đỏ hấp dẫn kêu gọi sự chú ý. PANTONE 16-1544 Hồng. Một san hô bóng mượt mật ong. PANTONE 14-1140 Xoài đá. một quả cam trái cây với một liên lạc nhiệt đới. PANTONE 12-0643 Màu vàng rực rỡ. một tia nắng nóng rực rỡ

Màu thời trang của năm 2023 là gì?

Chào mừng bạn đến với . Đó là một sắc thái bắt nguồn từ tự nhiên có nguồn gốc từ họ màu đỏ và thể hiện một tín hiệu mới về sức mạnh. Viva Magenta 18-1750, vibrates with vim and vigor. It is a shade rooted in nature descending from the red family and expressive of a new signal of strength.