Vị phật nào độ mệnh cho người tuổi ngọ năm 2024

Trong 12 con giáp thì bất cứ con giáp nào cũng luôn có một vị Phật dõi theo. Chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường nhưng có thể cảm nhận được bằng tâm linh. Người che chở và hướng ta tới những giá trị chân – thiện – mỹ đích thực.

Vậy, người tuổi Ngọ hợp với vị Phật nào, Phật độ mệnh tuổi Ngọ là ai? Hãy cùng Tự Thanh Quán tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phật độ mệnh tuổi Ngọ là ai?

Đại Thế Chí Bồ Tát là Phật bản mệnh tuổi Ngọ, là thủ hộ thần của con giáp này. Đại Thế Chí Bồ Tát là biểu tượng của ánh sáng, của trí tuệ. Người dùng sức mạnh của ánh sáng trí tuệ soi sáng người tuổi Ngọ giúp đạt được trí tuệ thông suốt, và sự nghiệp hanh thông, phát huy năng lực.

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ – những người sinh năm 1942

Phật bản mệnh tuổi Giáp Ngọ – những người sinh năm 1954

Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ – những người sinh năm 1966

Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ – những người sinh năm 1978

Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ –những người sinh năm 1990

Người tuổi Ngọ nhiệt tình thoải mái, thích sự giao lưu, hợp tác, có năng lực ưu tú, giỏi nịnh nọt và cũng thích được nịnh. Nhưng lời thật thì thường khó nghe, khi người khác ý kiến, góp ý cho người tuổi Ngọ thì họ lại khó chịu, không tiếp thu.

Chính vì vậy, Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát giúp người tuổi Ngọ giảm bớt thị phi, tránh không bị tiểu nhân lợi dụng. Đồng thời, Đại Thế Chí Bồ Tát này tượng trưng cho quang minh, trí tuệ nên khi sử dụng, người tuổi Ngọ sẽ sáng suốt hơn khi nhìn nhận vấn đề, mang tới thành công.

Vị phật nào độ mệnh cho người tuổi ngọ năm 2024

Đại Thế Chí Bồ Tát- Phật độ mệnh tuổi Ngọ

Xem ngay: Đâu là chất liệu tượng phật vừa bền, đẹp, giá rẻ hiện nay.

Tác dụng của bản mệnh Phật

Sức mạnh về uy đức và lòng từ bi của Phật Bản Mệnh ứng với 12 con giáp sẽ giúp người sở hữu tiêu trừ bệnh tật và các chướng ngại, có cuộc sống an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.

Với những người cao tuổi, việc sử dụng Phật Bản Mệnh sẽ được ngài nhắc nhở Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.

Với những bạn trẻ tuổi, việc sử dụng Phật Bản Mệnh góp phần hóa dữ thành lành, công danh, tiền tài ngày càng phát triển. Có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc viên mãn, và có mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.

Với người thường xuyên làm việc và tiếp xúc ở nơi nặng khí âm: nhà xác, nghĩa trang… Phật Bản Mệnh sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập và tránh xa ma quỷ.

Vị phật nào độ mệnh cho người tuổi ngọ năm 2024

Phật Đại Thế Chí ngồi sen

Tuổi Ngọ hợp với vị Phật nào? Tuổi Ngọ nên thờ Phật nào giúp ăn nên làm ra

Đại Thế Chí Bồ Tát là Phật bản mệnh tuổi Ngọ, là thủ hộ thần của con giáp này. Khi đeo Phật bản mệnh Đại Thế Chí sẽ giúp người tuổi Ngọ:

Hộ thân

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ theo bạn để phù hộ, độ trì trên suốt chặng đường đời phía trước. Khi thờ Phật bản mệnh, luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn, mong muốn giữ Phật bên cạnh để đời đời bình an.

Công việc và tài chính

Phật bản mệnh bên bạn, độ trì để tránh bị tiểu nhân hãm hại, nếu có gặp khó khăn thì cũng có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp của bạn phát triển hơn, với con đường rộng mở, tốt lành hơn.

Xem ngay: Bồ Tát có thật không? giải đáp toàn bộ về Quan Âm Bồ Tát.

Học tập

Giúp bạn khai mở trí tuệ, nhớ lâu hơn, học hành kết quả tốt đẹp, thi cử công danh thành công, tương lai rộng mở.

Tình duyên

Nhiều người tuổi Ngọ chọn Phật bản mệnh để hóa giải lận đận trong chuyện tình duyên. Với ai có gia đình thì thờ Phật bản mệnh để mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Vị phật nào độ mệnh cho người tuổi ngọ năm 2024

Phật Đại Thế Chí gốm cao cấp

Xem ngay: 4 cách trang trí bàn thờ đẹp, đơn giản, dễ làm.

Những lưu ý về Phật bản mệnh tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ khi đeo Phật Bản Mệnh hiểu được những điều kiêng kỵ và những điều không nên làm sẽ giảm bớt căng thẳng, áp lực và phát huy tối đa tác dụng của Phật Bản Mệnh.

Phật Bản Mệnh ngụ ý trừ tà, chỉ thuộc về chính mình, là của mình. Do đó, không nên tùy ý cho người khác chạm vào. Đại Thế Chí Bồ Tát - Phật Bản Mệnh của người tuổi Ngọ cần được khai quang điểm nhãn thì mới có linh tính. Chính vì thế khi thỉnh Phật về cần làm lễ lạt chu đáo, giữ gìn Phật cẩn thận, luôn mang theo bên mình.

Chọn Phật bản mệnh không cốt lấy to mà cần phải chú trọng vào tinh xảo, nên chọn vật phẩm được chế tác tỉ mỉ, có hoa văn công phu và được làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là nên làm bằng các loại đá phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc,…