Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Với quạt đèn led, bạn vừa tặng một món quà ý nghĩa vừa truyền tải thông điệp yêu thương một cách phong cách

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Hơn nữa, thông điệp trên cánh quạt có thể thu hút sự quan tâm của các khách hàng, bạn bè. Vì vậy, nó còn được đặt ở phòng trưng bày, phòng khách, nhà hàng khách sạn & cả bàn làm việc như là một vật trang trí, quảng cáo độc đáo & ngộ nghĩnh !!!

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Nếu bạn tặng món quà này cho ai đó với thông điệp dễ thương, chắc chắn người đó sẽ

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024
& .gif) bạn !!!

Tính năng sản phẩm:

- Bạn có thể ghi được 06 dòng chữ, mỗi dòng 20 ký tự

- Các dòng chữ sẽ luân phiên thay đổi

- Bạn có thể thay đổi nội dung cho mỗi dòng chữ

- Quạt mát vừa đủ 01 người

- Sản phẩm sử dụng 3 pin AA

- Có thể quạt liên tục trong 01 tuần (nếu dùng pin tốt)

- Cánh quạt làm bằng nhựa dẻo nên rất an toàn khi lỡ đụng phải

- Có nhiều màu sắc để chọn lựa

Để biết rõ hơn về tính độc đáo của sản phẩm, mời bạn xem video clip bên dưới:

Quạt tạo chữ trên không thế hệ mới (new led fan): Click here

Hướng dẫn cài đặt:

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Để tạo nên một thông điệp đầy ý nghĩa, việc đầu tiên chúng ta cùng làm quen với sản phẩm độc đáo này đã nhé

- Đầu tiên các bạn nhấn nút On/Off để khởi động chiếc quạt cho mát để có tinh thần làm việc và quan trọng là để thấy dòng chữ thì mới cài đặt được

- Khi quạt đã chạy, các bạn sẽ thấy 1 dòng chữ hiện ra, mặc định là Phase 1 - Nếu đó là thông điệp bạn muốn gửi tới cho người thương thì cứ để nguyên như vậy cũng được

- Còn nếu không thì các bạn nhấn giữ nút Reset sẽ thấy xuất hiện một con nháy, sau đó các bạn sử dụng 2 nút Up và Down để cài đặt kí tự mình muốn. Chiếc Led Fan này hỗ trợ đầy đủ các kí tự sắp xếp theo thứ tự alphabet và một số kí tự đặc biệt như trái tim, mặt cười vv... rất "xì tin"

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

- Sau khi đã hoàn thành kí tự đầu tiên, các bạn nhấn 1 lần nút Reset để cài đặt kí tự tiếp theo. Cứ thế... cứ thế... nhưng lưu ý là chỉ được 20 kí tự thôi nhé .png)

- Khi đã hoàn thành chuỗi kí tự đầu tiên, các bạn nhấn giữ nút Reset để lưu lại. Vậy là đã xong phase thứ nhất.

- Khi đã lưu phase thứ nhất lại, các bạn nhấn 1 lần nút Down để chuyển sang phase thứ 2. Tương tự như ở phase 1, các bạn cũng nhấn giữ nút Reset để gọi con nháy và cài đặt các kí tự mong muốn bằng 2 nút Up, Down rồi sau đó lưu lại bằng cách nhấn giữ nút Reset.

Quạt LED chạy chữ để bàn là một món quà hết sức ý nghĩa. Các bạn có thể dành nó để tặng cho người thân, tặng cho các nhân viên trong công ty của mình. Hôm nay, hãy cùng Dientu5ngay đi tìm hiểu cách sử dụng loại quạt rất đặc biệt này nhé. Let’s go!

MỤC LỤC

Tại sao các bạn nên mua Quạt LED chạy chữ

Quạt hiện chữ LED lập trình được là một thiết bị khá nhỏ gọn, giá thành phải chăng. Vậy nên lựa chọn quạt hiện chữ lập trình theo ý muốn để làm quà tặng là hết sức hợp lý.

Với các bạn đang yêu:

Thay vì ngại phải nói lời yêu, nói những caau ngôn tình sến súa, đã có Quạt LED lo hết. Bạn chỉ cần nhập nội dung bạn muốn nói với người yêu: ví dụ như “I LOVE YOU”, “Cậu có thể làm người yêu tớ không”, vân vân và mây mây….

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024
Hình ảnh thực tế của quạt chạy chữ

Sau đó các bạn gửi dòng thông điệp đó cho nhà bán hàng. Lúc này người bán sẽ có trách nhiệm lập trình quạy chạy đúng theo yêu cầu của bạn. Rất đơn giản để có một món quà tặng người yêu đúng không nào.

Với các công ty, doanh nghiệp:

Thay vì phải trả một số lượng lớn tiền cho quảng cáo trên TV, mạng xã hội thì Quạt mini có chữ này là một giải pháp hữu hiệu. Với giá thành rất nhỏ, chỉ từ vài chục ngàn đồng, bạn đã có thể quảng cáo thương hiệu của công ty mình rồi. Đơn cử như việc một vị khách đến mua hàng của bạn, bạn tặng họ một chiếc quạt và in tên. Slogan của công ty lên trên quạt.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024
Chọn Quạt chạy chữ làm quà tặng

Như vậy là mỗi lần họ mở quạt lên, họ lại nhớ đến công ty của bạn. Thất tuyệt vời đúng không nào, đỡ tốn tiền re-Marketing , hihi.

Nhìn rất đơn giản, nhưng để sử dụng quạt đúng cách lại là điều àm không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng Dientu5ngay đi tìm hiểu cách sử dụng quạt LED chạy chữ nhé

1.Cấp nguồn cho Quạt LED

Có thể sử dụng 4 viên PINAA nhỏ (loại pin giống PIN con thỏ hay lắp vào điều khiển TV các bạn nhé) hoặc cắm trực tiếp cáp Micro USB để cấp nguồn cho quạt.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024
Cấp nguồn bằng cỏng Micro USB

2.Lưu ý khi sử dụng:

Quạt được gắn đèn LED trên cánh nên khi quạt đang quay không dùng vật cứng hoặc tay chạm vào cánh quạt.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024
Cấu tạo của cánh quạt

Trên đầu quạt có 1 khe để cắm dây lập trình,tuyệt đối không cắm (chỉ dành cho người lập trình)

Top 5 tiêu chí chọn mua Quạt LED uy tín

Để có thể chọn mua Quạt chạy chữ mini phù hợp với như cầu cảu bạn, hãy tham khảo 5 tiêu chí sau:

Một là: Nhà bán hàng uy tín

Điều này gần như là quan trọng nhất khi bạn mua bất cứ một món hàng nào. Không chỉ riêng mua quạt chạy chữ mới cần mà nó cần thiết với tất cả các món hàng, các sản phẩm bạn định mua.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Nhà bán hàng uy tín chắc chắn chất lươnhj sản phẩm sẽ đảm bảo, chăm sóc khách hàng tốt và bạn hoàn toàn có thế yên tâm mua hàng.

Hai là: Nhận xét, đánh giá của những người đã mua

Nhận xét, đánh giá của những người đã từng mua quạt cũng hết sức quan trọng. Hãy tập trung vào các nhận xét 5 sao và 1 sao, để xem chất luọng sản phẩm như nào các bạn nhé.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Ba là: Chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý

Chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý là tiêu chí quan trọng mà bất kỳ sản phẩm điện tử nào cũng cần. Nhưng bạn đừng quá bận tâm, nếu bạn đã chọn được đúng nhà bán hàng uy tín ở bước 1 thì đến bước này bạn hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Bốn là: Đối tượng bạn muốn tặng là ai?

Hãy nhớ rằng bạn tặng quạt LED tạo chữ để bàn cho một ông cụ 60 tuổi sẽ khác với cậu thanh niên mới lớn nhé. Hãy tìm hiểu kỹ đối tượng mình muốn tặng là ai để món quà được ý nghĩa nhất.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Năm là: Giá cả phải chăng

Giá cả là một yếu tố khá quan trọng, nhưng không phải vì tất cả. Sở dĩ Dientu5ngay đặt tiêu chí giá cả ở cuối cùng là vì có lý do của nó. Tại sao Thegioididong họ bán không rẻ nhưng người ta vẫn chọn mua hàng ở đó. Tại sao FPTShop giá còn cao hơn Thegioididong nhưng họ vẫn bán được hàng. Đó người ta gọi là “giá trị” các bạn ạ. Hãy sáng suốt khi lựa chọn nhà bán hàng mang lại giá trị gì cho bạn. Đừng chọn nơi nào bán giá rẻ nhất vì chưa chắc chất lượng đã tốt.

Hướng dẫn dùng quạt chạy chữ usb năm 2024

Vậy là vừa rồi Dientu5ngay đã giúp các bạn hiểu rõ cách sử dụng Quạt LED chạy chữ để bàn và tiêu chí để chọn mua quạt phù hợp rồi đúng không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Chào thân ái!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu lập trình Arduino miễn phí

Tài liệu lập trình FPGA miễn phí

Tài liệu điện tử công nghiệp miễn phí

Tài liệu điện tử viễn thông miễn phí

Hãy để lại đánh giá cho chúng tớ nếu bài viết hữu ích nhé

Chào các bạn. Mình là Công Trần 9 tuổi ❤, hiện đang là kỹ sư tại ARMY với vị trí bảo vệ bầu trời và tự build Dientu5ngay.com. Sở thích nghiên cứu về linh kiện điện tử, lập trình Arduino, ngoại ngữ. Phương châm sống của tớ là "Dream don't work unless you do".