Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Đó là chia sẻ của các em sinh viên năm cuối trước khi ra trường mong muốn được gửi đến thầy cô của mình - những “người lái đò” đặc biệt chỉ có ở Đại học Đại Nam. Bởi ở đây, các em sinh viên luôn được thầy cô coi như con, như em, như người bạn thân để dậy dỗ, yêu thương và chia sẻ. Đó cũng chính là “đặc sản” làm nên thương hiệu của Đại Nam ngày hôm nay. Tình cảm đó đã được các thế hệ sinh viên ghi nhận với tấm lòng biết ơn sâu sắc.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Cảm ơn những tháng năm tuổi trẻ đã cho ta "nên duyên" cùng những điều tốt đẹp dưới mái trường Đại học Đại Nam mến yêu!

Trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết này, chúng tôi xin trích đăng những tâm sự của các em sinh viên hôm qua và là cựu sinh viên của ngày hôm nay tri ân thầy cô của mình. Cũng trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ ít dòng tâm sự của những “người lái đò” dù đã đưa biết bao khách qua sông nhưng vẫn nguyên sự xúc động với các sinh viên của mình như mới chia xa lần đầu.

Cảm ơn những năm tháng thanh xuân tuyệt vời ở DNU!

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Ở Đại Nam, sinh viên luôn được thầy cô coi như con, như em, như người bạn thân để dậy dỗ, yêu thương và chia sẻ.

“Để đến được ngày hôm nay, ngoài lời tri ân gửi tới gia đình thân yêu luôn động viên, bao bọc từ những ngày cất tiếng khóc ban sơ, K11 Ngôn ngữ Anh chúng em khao khát được gửi lời tri ân tự đáy lòng mình đến gia đình thứ hai – khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Đại Nam!

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

"Cảm ơn thầy cô đã luôn yêu thương, dậy bảo từ trái tim để chúng em có được thành công của ngày hôm nay..."

Ở đây, dưới mái trường đại học mến yêu, chúng em có những người thầy, người cô như những người cha, người mẹ thứ hai. Thầy cô luôn yêu thương, bao dung, nhẫn nại dạy dỗ để chúng em có được thành công của ngày hôm nay.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Sau ngày hôm nay, chúng em hiểu rằng, mình đã lớn khôn, sẽ phải tự bước đi trên đôi chân của mình để thực hiện những ước mơ, những kỳ vọng mà gia đình, thầy cô gửi gắm…"

Đinh Thị Mai Thương – K11 khoa Ngôn ngữ Anh

“4 năm 1 chặng đường dài, chúng em luôn có thầy cô và nhà trường bên cạnh. Lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ nhưng lời xin lỗi vẫn tha thiết được nói ra để thầy cô bỏ qua cho những non nớt, dại khờ của chúng em.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

4 năm 1 chặng đường dài, chúng em luôn có thầy cô và nhà trường bên cạnh.

Kết thúc viên mãn với bài khoá luận thành công hơn mức mong đợi. Chưa một lần nào hối hận vì đã lựa chọn ngôi trường Đại học Đại Nam và ngành Quản trị kinh doanh để được nên duyên với thầy cô và các bạn. Sau này nhìn lại quãng đường sinh viên này, chúng em sẽ luôn tự hào kể về những kỉ niệm với hành trang mang theo bước vào đời. Phải lớn thật rồi, phải tự đi thật rồi.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Chưa một lần nào hối hận vì đã lựa chọn ngôi trường Đại học Đại Nam và ngành Quản trị kinh doanh...

Quãng đời sinh viên ở DNU thật đẹp “tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn được ướt thêm lần nữa...."

Dương Thị Dung – K11 Quản trị kinh doanh

“Những ngày cuối cùng của thời sinh viên sắp hết, ngày rời xa mái trường cũng cận kề. 5 năm học tập tại mái trường Đại học Đại Nam thật sự có quá nhiều cảm xúc.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

5 năm học tập tại mái trường Đại học Đại Nam thật sự có quá nhiều cảm xúc.

Đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn, sự biết ơn tới các thầy cô trong trường và đặc biệt là các thầy cô khoa Dược đã tận tâm, tận tình chỉ bảo em không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động giúp phát triển bản thân.

Cám ơn tập thể lớp Dược 10-01! Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua!

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Sau cùng, em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và nhiệt huyết, luôn là những người chỉ đường dẫn lối cho các thế hệ sinh viên. Chúc cho các bạn sinh viên luôn học tập tốt, luôn theo đuổi đam mê, cháy hết mình ở thời sinh viên!

I LOVE DNU…”

Đỗ Anh Tú – K10 Dược

“Khép lại 03 năm đại học và tấm bằng Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh đến sớm hơn thời hạn 01 năm. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, thầy cô, bạn bè và các anh chị khóa trên!

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Nguyễn Thị Lý – cô xinh viên bé nhỏ học vượt cấp ra trường sớm với tấm bằng Cử nhân loại giỏi.

Cảm ơn Đại học Đại Nam đã mang đến cho chúng em môi trường học tập và rèn luyện trên cả tuyệt vời! Cảm ơn khoa Quản trị kinh doanh với những thầy cô giỏi chuyên môn, luôn yêu thương học trò theo cách rất riêng và không ngừng truyền lửa cho chúng em! Cảm ơn các bạn Quản trị kinh doanh K12 đã cùng tôi viết nên những năm tháng Thanh Xuân thật đẹp, thật đẹp dưới mái trường Đại học Đại Nam yêu dấu!”

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Nguyễn Thị Lý – K12 Quản trị kinh doanh

“Thầy tự hào đã cống hiến tất cả những gì là tinh túy nhất”

Thầy Dương Minh Tú – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh

"Các em yêu quý!

Nghe thầy gọi thế chắc nhiều đứa giật mình lắm, vì trên lớp thầy chả nói những mỹ từ như thế bao giờ. Thầy biết trong mắt nhiều đứa thầy là người khó tính, đôi khi có phần nguyên tắc. Đó là cảm nhận của mỗi người.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Thầy Dương Minh Tú và các bạn sinh viên Quản trị kinh doanh K11.

Với thầy, tuy không chủ nhiệm K11 ngày nào nhưng thầy tự hào đã cống hiến tất cả những gì là tinh túy nhất. Và một điều đặc biệt, với lớp mình thầy đã luôn thi đấu với hơn 100% công lực cả trên giảng đường lẫn ngoài "sân thi đấu". Thầy thực sự cảm ơn các em đã tạo cho thầy cảm giác hồi hộp những buổi đầu, những môn mới. Cảm giác đó thú vị lắm, có khi còn hơn cả cảm giác lần đầu cầm tay bạn gái ý (cười).

Ngày hôm nay, thầy đã hoàn thành sứ mệnh của người lái đò. Thầy thực sự không muốn kết thúc qua kênh online thế này. Nhưng chính vì thế, thầy và các em lại cùng nhau thêm một kỷ niệm đáng nhớ. Và đặc biệt, nếu hôm nay mà bảo vệ offline chắc giờ này thầy không đủ tỉnh táo để viết những dòng này.

Thầy gửi tới các em cái ôm thật chặt và luôn nhớ rằng hãy tự tin bước trên con đường rộng mở sắp tới... Thầy cô luôn ở bên các em, các em luôn có nơi để trở về.

Yêu thương!”

“Các em có thể trở thành những người quản lí dự án phần mềm rất tốt, nhưng hãy nhớ điều quan trọng là các em phải biết quản trị cuộc đời mình”

Cô Phạm Thị Tố Nga – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

“Vậy là kể từ giờ phút này, K11 của cô sẽ được nhắc đến với cái tên cựu sinh viên khoa CNTT. Cô chúc các em luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn và có đôi điều cô muốn các Tân cử nhân CNTT của cô luôn ghi nhớ!

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Sinh viên khoa CNTT K11 bảo vệ đồ án tốt nghiệp online.

1. Các em có thể là những người lắp đặt, kết nối và thiết kế mạng siêu hạng. Nhưng hãy nhớ luôn để trái tim của mình được kết nối với những người xung quanh để cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu. Đó mới là điều khiến cuộc sống của ta luôn hạnh phúc.

2. Các em có thể trở thành những nhà lập trình giỏi. Nhưng các em đừng quên lập trình cho trái tim của mình. Hãy cho trái tim của mình được biết nếu Input là NỤ CƯỜI thì Output sẽ là HẠNH PHÚC.

3. Các em có thể trở thành những Tester mà khiến cho các công ty phần mềm săn đón. Nhưng, các em hãy nhớ trong cuộc đời đôi khi phải biết bỏ qua các lỗi lầm cho người khác. Khi ta biết bỏ qua lỗi lầm của người khác ta sẽ thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

K11 Công nghệ thông tin những ngày chân ướt chân ráo vào trường.

4. Các em có thể trở thành những người quản lí dự án phần mềm rất tốt. Nhưng hãy nhớ điều quan trọng là các em phải biết quản trị cuộc đời mình cho thật tốt. Hãy biết sự kiện nào trong đời nằm trên đường ‘Gantt” và không được phép chậm trễ. Những sự kiện nào cho phép có thời gian chờ đợi nếu không muốn mình trở thành người đến sau.

5. Các em có thể trở thành những cao thủ trong quản lí hệ thống thông tin. Nhưng hãy nhớ phải biết cách thu thập thông tin trong cuộc đời và xử lí thông tin một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng biến thông tin mà các em đưa vào chương trình là hữu hạn nhưng trong cuộc đời nó là vô hạn.

Cuối cùng cô chúc cho các em sv CNTT ra trường trở thành những “KỸ SƯ CNTT HẠNH PHÚC”!

“Cô nhớ, cô trân trọng và cô tự hào…”

Cô Nguyễn Thị Thúy – Phó Trưởng khoa Đào tạo và Phát triển Kỹ năng mềm

“Cô nhớ, ngày đầu tiên họp lớp tại phòng 501. Những gương mặt non nớt, ngây thơ khi mới bước chân lên đại học, từng đứa một giới thiệu bản thân.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

K11 Quản trị kinh doanh những ngày đầu đầy bỡ ngỡ.

Cô nhớ, một Dương Dung nhanh nhẹn, sắc sảo, với một Shark Phú điềm tĩnh, phát biểu chuẩn mực, logic như một người trưởng thành.

Cô nhớ, những hôm đầu tiên tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, nhìn đứa nào cũng e dè khép kín, tấm ảnh ngày ấy giờ nhìn lại đúng là ngố tàu thật.

Cô nhớ, những tháng ngày đồng hành cùng nhau, lê la từ rạp chiếu phim, quán trà chanh, trà đá, quán ốc, lẩu, nhậu nhẹt, hát hò. Buồn cũng gặp nhau, vui cũng gặp mà chán đời càng phải gặp, cứ alo cái là có mặt ngay tắp lự. Thế mới thấy mức độ ăn chơi dày đặc thế nào.

Cô nhớ, không thể kể nổi bao nhiêu ngày chúng nó sang phá nhà phá cửa, mang luôn cả bát đũa để ở nhà cô cho tiện liên hoan, giờ ra trường rồi còn không thèm qua lấy bát đũa về.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Cô nhớ, những hôm cô ốm nằm bệnh viện, chúng nó kéo nhau cả đám lên chia nhau chăm sóc, mang đủ thứ chuyện hài hước lên kể.

Cô nhớ, những chuyến du lịch cùng nhau như bạn bè cùng trang lứa. Ngày đi Sầm Sơn, cô bận việc ở trường không xuất phát cùng mấy đứa. Thế rồi chả hiểu động lực nào mà một mình đứng giữa trạm thu phí Pháp Vân giữa trưa nắng nóng để bắt xe vào Sầm Sơn rồi lang thang, tâm sự giữa đêm ở biển.

CÔ TRÂN TRỌNG!

Cô trân trọng, những tin nhắn yêu thương của các bạn, xem những bức ảnh, đặc biệt xem video tổng hợp những kỷ niệm của lớp, những bài viết các bạn tag, cô không thể giữ được bình tĩnh. Cô không dám comment hay trả lời bất kỳ tin nhắn hay bài viết nào cả, bởi cô sợ, cô yếu lòng.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Tình cảm cô trò gắn bó, yêu thương ngoài giảng đường đại học.

Cô trân trọng, những cảm xúc vui buồn mà các bạn mang lại. Có lẽ cũng chưa bao giờ cô nói yêu thương với mấy đứa, chưa bao giờ thể hiện tình cảm. Nhưng sâu thẳm trong cô là một tình cảm đặc biệt dành cho lứa học trò này. Là lứa học trò trọn vẹn từ năm nhất đến năm 4, trọn vẹn từ thời gian đến tình cảm.

Hôm qua khi nói lời chia tay lớp, cô không thể bật lên tiếng được vì cô biết chỉ cần cô bắt đầu nói thôi là cô không thể kìm chế được cảm xúc, cô phải trốn đi. Cô mừng vì mấy đứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, mừng vì sắp ra trường đi làm trải nghiệm cuộc sống mới, nhưng cũng buồn vì sắp tới sẽ không còn được cà khịa, được mắng mỏ, được gào thét mấy đứa nữa.

CÔ TỰ HÀO!

Cô tự hào, vì cô có một tập thể lớp cực kỳ đoàn kết, luôn là đầu tàu trong các hoạt động của khoa.

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Cô tự hào, vì những đứa học trò ngoan ngoãn, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn yêu thương nhau.

Cô tự hào, vì chưa bao giờ lớp làm cô phải phiền lòng.

Cô tự hào, vì các thầy cô luôn được các bạn yêu thương.

Cô tự hào, vì nghề giáo đã cho cô những tình cảm đặc biệt này.

Con tàu nào rồi cũng về bến, những hành khách khác lại lên.

Nhưng, khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn.

XIN CẢM ƠN VÀ CHÚC CÁC EM LUÔN VỮNG TIN TRÊN CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC. HÃY LUÔN NHỚ, THẦY CÔ LUÔN Ở CẠNH CÁC EM!”

“Tình cảm tôi dành cho sinh viên như là dành cho con mình vậy”

Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân – Giảng viên khoa Kế toán

“Tôi may mắn là người đầu tiên được đón các em vào giảng đường DNU. Với cương vị là giáo viên chủ nhiệm thì rất ít người mong muốn được chủ nhiệm khóa đầu tiên bởi như ở Đại học Đại Nam, trọng trách mà nhà trường giao cho GVCN khoa đầu là rất nặng nề. Phần phải hướng các em đi vào nề nếp ngay từ ban đầu khi các em còn rất bỡ ngỡ mới bước vào ngưỡng cửa đại học. Phần phải quan tâm các em từng li từng tí bởi tất cả đều lạ lẫm khi lần đầu tiên các em xa nhà khi tuổi đời vẫn còn non nớt… Tuy nhiên, tôi tự hào khi được giao trọng trách đó bởi tình cảm tôi dành cho sinh viên như là dành cho con mình vậy. Dù khó khăn hay vất vả tôi luôn lấy đó làm động lực, làm chỗ dựa cho các con và mong sao chúng nhanh lớn, nhanh độc lập để học tập và rèn luyện thật tốt…

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

Sinh viên K11 Kế toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online.

Và tự hào thay khi hôm nay tôi lại được đồng hành cùng các em trong những phút giây cuối cùng ở ngôi trường này. Cảm ơn các em rất nhiều vì đã "chịu đựng" cô suốt 2/4 năm thanh xuân ở DNU. Chúc các em chân cứng đá mềm, thành công – hạnh phúc trong mỗi chặng đường tương lai! Khoa Kế toán và DNU luôn rang rộng vòng tay đón các em trở về…”

Những lời xin lỗi thầy cô hay nhất năm 2024

K11, K10 Dược, Xây dựng - Kiến trúc ơi! Chia tay nhé nhưng vẫn luôn hẹn ngày gặp lại.

Vẫn còn rất nhiều những chia sẻ của thầy cô và các em trong buổi chia tay bùi ngùi xúc động này… Nhưng trên hết, thầy cô Đại Nam luôn mong muốn các sinh viên của mình mà hôm nay đã là cựu sinh viên, hãy vững bước trên con đường đời. Thầy cô luôn dõi theo các em và khi có bất cứ khó khăn gì các em hãy coi Đại Nam là chỗ dựa, là ngôi nhà thứ hai và có thể trở về bất cứ lúc nào!...