Đăng nhập cào.mit.edu

Chúng tôi đang gặp sự cố gián đoạn với việc gửi email. Nếu bạn không nhận được email từ chúng tôi, vui lòng thử sau 8 giờ sáng EST

Về tôi

Công việc tôi đang làm

Còn 1 nữa. @NicoleWatterson
Làm những thứ "Cố gắng không cười"
Đang cập nhật "Nhận nuôi một con mèo hoặc một con chó"
Tình trạng. ngoại tuyến
ảnh hồ sơ của tôi là

Đứa trẻ Scratch có thân thiện không?

Scratch được thiết kế đặc biệt dành cho những người trẻ từ 8 đến 16 tuổi nhưng mọi người ở mọi lứa tuổi đều tạo và chia sẻ với Scratch. Trẻ nhỏ hơn có thể muốn thử ScratchJr, một phiên bản đơn giản của Scratch được thiết kế cho lứa tuổi từ 5 đến 7.

Tại sao tài khoản Scratch của tôi không cho tôi vào?

Làm mới trang và thử lại cả địa chỉ email và số điện thoại di động của bạn . Email sẽ đến từ [email protected] fi, vì vậy hãy thêm chúng tôi làm liên hệ và kiểm tra thư mục thư rác và quảng cáo của bạn. Xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn hoặc thử chế độ Ẩn danh hoặc Riêng tư, tùy thuộc vào trình duyệt của bạn.

Scratch Junior có miễn phí không?

ScratchJr có sẵn dưới dạng ứng dụng miễn phí . Viết mã là kiến ​​thức mới. Với ScratchJr, trẻ nhỏ (5-7 tuổi) có thể lập trình các câu chuyện và trò chơi tương tác của riêng mình. Trong quá trình này, họ học cách giải quyết vấn đề, thiết kế dự án và thể hiện bản thân một cách sáng tạo trên máy tính.

Scratch 3 có miễn phí không?

Có. Scratch miễn phí . Bạn có thể sử dụng nó trong trường học của mình và bạn có thể dạy một khóa học về nó (thậm chí là một khóa học tốn tiền). Bạn không cần phải mua giấy phép. nó miễn phí.