Bài tập bồi dương hinh 8 có lời giải năm 2024

Toán lớp 8 có lượng kiến thức được coi ở mức khá khó ở cấp độ trung học cơ sở. Kiến thức Toán 8 sẽ bao gồm cả kiến thức của Toán 6 và Toán 7. Nó cũng là nền tảng của kiến thức Toán 9. Vậy chương trình Toán 8 gồm những nội dung trọng tâm gì? Chương trình Toán 8 gồm:

Về đại số:

 • Phép nhân và phép chia các đa thức
 • Phân thức đại số.
 • Phương trình bậc nhất một ẩn
 • Bất phương trình bậc nhất một ẩn

Về hình học:

 • Tứ giác.
 • Đa giác. Diện tích đa giác.
 • Tam giác đồng dạng.
 • Hình lăng trụ đứng. Hình chóp đều.

Với chương trình Toán 8, kết thúc chương trình sẽ có những bài thi học kì 2 Toán 8. Ngoài ra, đối với những học sinh giỏi sẽ có những kì thi học sinh giỏi Toán 8. Và với tuyển tập một số đề thi bồi dưỡng HSG Toán lớp 8 được chúng tôi sưu tầm ở đây sẽ bổ trợ trong quá trình ôn tập học sinh giỏi của các bạn rất nhiều.

Các em học sinh có thể xem tại đây hoặc download tài liệu tham khảo tại đây:

Phương pháp ôn tập hiệu quả dành cho học sinh giỏi.

Thi học sinh giỏi Toán 8 sẽ áp lực hơn rất nhiều với đề thi học kì. Chính vì vậy, để đạt được điểm cao thì tâm lý là điều rất quan trọng. Để tự tin hơn khi vào phòng thi làm bài, các bạn phải chắc chắn kiến thức. Các bạn phải rèn luyện nhiều bài tập và luyện đề thi để nâng cao trình độ của bản thân. Và với tuyển tập một số đề thi bồi dưỡng HSG Toán lớp 8 được chúng tôi sưu tầm sẽ giúp bạn điều đó. Chúc các bạn có được điểm số như mong muốn!

Quý bậc PH, GV, HS có thể xem thêm:

Với chương trình học Toán lớp 8 như Hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt … các bậc PHHS đang lo lắng và quan tâm:

 • “Làm sao và làm thế nào” để con em mình học toán đại và toán hình lớp 8 tốt?
 • Làm sao giúp con em mình tự tin và không sợ môn Toán?
 • Làm thế nào tìm gia sư toán giỏi hệ thống được toàn bộ chương trình học giúp các em học sinh học tiến bộ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp các bậc PHHS giải tỏa những lo lắng học tập của con em mình, công ty gia sư Tài Đức Việt cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 8 giỏi chuyên sư phạm. Với những phương pháp và giải pháp học tốt nhất chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới tất cả

Quyển sách bao gồm 8 chuyên đề:

1. Các bài toán tính toán

2. Các bài toán chứng minh

3. Tam giác đồng dạng

4. Các bài toán hình học không gian

5. Các bài toán không mẫu mực

6. Các bài toán tổng hợp

7. Các bài toán dựng hình, quỹ tích

8. Các đề thi học sinh giỏi

Mỗi phần bao gồm 4 nội dung chính sau:

- Phương pháp chung

- Các ví dụ minh họa

- Bài tập vận dụng

- Hướng dẫn và đáp số

Bài tập bồi dương hinh 8 có lời giải năm 2024
Bài tập bồi dương hinh 8 có lời giải năm 2024
Bài tập bồi dương hinh 8 có lời giải năm 2024
Bài tập bồi dương hinh 8 có lời giải năm 2024

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI KINH BẮC Mã số thuế: 2301217049 Địa chỉ: 327 Ngô Gia Tự, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh Điện thoại: 0328.439.668 Email: [email protected]

Thầy cô giáo và các em học sinh có nhu cầu tải các tài liệu dưới dạng định dạng word có thể liên hệ đăng kí thành viên Vip của Website: tailieumontoan.com với giá 500 nghìn thời hạn tải trong vòng 6 tháng hoặc 800 nghìn trong thời hạn tải 1 năm. Chi tiết các thức thực hiện liên hệ qua số điện thoại (zalo ): 0393.732.038

Điện thoại: 039.373.2038 (zalo web cũng số này, các bạn có thể kết bạn, mình sẽ giúp đỡ)

Kênh Youtube: https://bitly.com.vn/7tq8dm

Email: [email protected]

Group Tài liệu toán đặc sắc: https://bit.ly/2MtVGKW

Page Tài liệu toán học: https://bit.ly/2VbEOwC

Website: http://tailieumontoan.com

Tài liệu gồm 276 trang, tuyển tập 20 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hình học 8. Trong mỗi chuyên đề, bao gồm kiến thức cần nhớ, một số ví dụ và bài tập vận dụng có đáp số và hướng dẫn giải chi tiết.

Chuyên đề 1. Tứ giác. Chuyên đề 2. Hình thang. Hình thang cân. Chuyên đề 3. Đường trung bình của tam giác, của hình thang. Chuyên đề 4. Hình bình hành. Chuyên đề 5. Hình chữ nhật. Tính chất của các điểm cách đều một đường thẳng cho trước. Chuyên đề 6. Hình thoi và hình vuông. Chuyên đề 7. Đối xứng trục – đối xứng tâm. Chuyên đề 8. Hình phụ để giải toán trong chương tứ giác. Chuyên đề 9. Toán quỹ tích. Chuyên đề 10. Đa giác – đa giác đều. Chuyên đề 11. Diện tích đa giác. Chuyên đề 12. Phương pháp diện tích. Chuyên đề 13. Định lý Ta-lét trong tam giác. Chuyên đề 14. Tích chất đường phân giác của tam giác. Chuyên đề 15. Các trường hợp đồng dạng của tam giác. Chuyên đề 16. Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Chuyên đề 17. Định lý Menelaus – định lý Ce-va – định lý Van-oben. Chuyên đề 18. Hình hộp chữ nhật. Chuyên đề 19. Hình lăng trụ đứng. Chuyên đề 20. Hình chóp đều.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

 • Tài Liệu Toán 8

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về: Facebook: TOÁN MATH Email: [email protected]