Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Tìm chỗ học tiếng Anh phù hợp túi tiền là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên. Hiểu được nỗi lòng đó, Edu2Review đã tìm hiểu, và tổng hợp học phí của rất nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TP.HCM và chọn lọc ra top 9 trung tâm Anh ngữ có học phí thuộc hàng rẻ nhất hiện nay, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

Xem thêm bảng danh sách trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ StudyNow Ontario

"Học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Canada"

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Chung cư Đào Duy Từ - 51 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
 • Văn phòng đại diện: Tòa nhà Minh Long - 17 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, TP.HCM

StudyNow Ontario ra đời năm 2021 với sứ mệnh lan tỏa nền giáo dục chất lượng Canada đến với hàng triệu học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn và mở ra cánh cửa du học, làm việc tại các công ty toàn cầu.

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh như IELTS, giao tiếp, TOEIC cả offline và online với giáo viên bản xứ, Việt Nam và Philippines.

Xem thông tin khóa học, đánh giá của học viên về StudyNow Ontario

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Học viên StudyNow Ontario chia sẻ về kết quả cuối khóa học

\>> Đăng ký Test đầu vào miễn phí tại StudyNow Ontario

Chương trình StudyNow Ontario có gì đặc biệt?

 • Tập trung 100% vào thực hành kỹ năng nghe nói, tình huống giảng dạy mô phỏng sát sao thực tế cuộc sống, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • Điểm khác biệt: Mô hình học tích hợp khác biệt và tân tiến nhất với ba trụ cột: Nắm chắc lý thuyết cơ bản với giáo viên Việt Nam >> Thực hành chủ động với giáo viên bản xứ >> Quan sát thực tế mô phỏng thời gian thực, kết hợp ngoại khóa offline.
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ, Việt Nam, Philippines chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy, hiểu tâm lý học viên.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế (Chương trình đến từ Ontario, Canada), giáo viên Việt Nam dùng phương pháp tư duy Linearthinking.
 • Học phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, quy mô lớp học nhỏ, học là thực hành ngay, tiến bộ nhanh sau từng buổi.
 • Lớp học ngoại khóa miễn phí: Do giáo viên đến từ Ontario, Canada đảm nhận, giúp học viên phát âm tiếng Anh chuẩn.
 • Trung tâm hoàn 100% học phí nếu học viên học qua 2 buổi mà vẫn chưa hài lòng về chất lượng (áp dụng cho học viên đã hoàn tất thanh toán học phí trong 48 giờ).
 • Cam kết chất lượng đầu ra (bằng văn bản) nếu học viên hoàn thành tốt các điều kiện học tập của trung tâm và giáo viên sẽ được học lại 2 tháng miễn phí nếu chưa đạt yêu cầu.

Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm tiếng Anh với mức học phí mềm, phù hợp với các bạn sinh viên. Học phí của trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học khá phù hợp với túi tiền sinh viên.

Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Tôi Tự Học

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Giới thiệu về Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: YouTube – Anh Ngữ Tôi Tự Học)

\>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Tôi tự học

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Trung tâm có khá nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Đặc trưng các lớp học tại TOEIC Huy Trịnh là không khí cởi mở thân thiện giữa giảng viên và học viên. Học viên được thực hành nhiều trên lớp và có lộ trình học tập bài bản, khoa học.

Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Huy Trịnh

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Giới thiệu về TOEIC Huy Trịnh (Nguồn: YouTube – TOEIC Huy Trịnh)

\>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Huy Trịnh

TOEIC Thầy Tuấn Anh (Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC – IZZI English)

IZZI English là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng và có học phí khá rẻ ở TP.HCM. Trung tâm với bề dày gần 5 năm hoạt động đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên dễ dàng vượt qua kỳ thi Toeic. Chính vì vậy, IZZI English được các bạn học viên đạnh giá rất cao.

Một cựu học viên tên Nguyễn Kim Như chia sẻ trải nghiệm về IZZI English như sau: " Thầy ưi e mới lấy kết quả xong mừng quá viết review liền luôn. E cám ơn thầy bụng bự nhiều nhiều lắm, ko nhờ học thầy ko biết khi nào e mới đạt dc 600. Mà nay đi lấy kết quả mà mừng muốn xỉu luôn. Và e cũng cảm ơn cô Loan lia lịa luôn e thích học cô lắm ngày nào đi học e cũng hỏi thầy tuần này cô có dạy ko. Nói túm lại là bạn nào muốn được điểm cao và tốt nghiệp đúng hạn thì nên đăng ký học ở Trung Tâm của thầy liền nhé chắc chắn các bạn ko bao giờ thấy hối hận đâu mà có thích thú nữa kìa".

Chất lượng giảng dạy thuộc loại tốt và học phí trung tâm lại khá "mềm" so với các địa điểm khác. Trong tháng này, IZZI English đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên đặt chỗ qua Edu2Review.

Xem thêm đánh giá của học viên về IZZI English

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm IZZI English (Nguồn: IZZI English)

\>>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IZZI English

Ngoại ngữ Khoa Trí

Chất lượng đào tạo của một trung tâm Anh ngữ được thể hiện rõ nét nhất qua feeback từ học viên. Do đó, hãy cùng Edu2Review tham khảo ý kiến đánh giá về Ngoại ngữ Khoa Trí của bạn Tuyết Hanh. Bạn chi sẻ: "Trước đây, e bị mất gốc tiếng Anh từ khi vào học trung học phổ thông, nhưng bây giờ khả năng phát âm giọng Mỹ và kiến thức ngữ pháp của em đã cải thiện rất nhiều. Ngoại Ngữ Khoa Trí là một địa điểm để e gửi gắm ước mơ học thât tốt tiếng Anh. Em cám ơn tất cả các thầy cô đã luôn quan tâm và ủng hộ em trong học tập ạ!".

Xem thêm đánh giá học viên về Ngoại ngữ Khoa Trí

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024
Lễ Xuất Phát tại Ngoại Ngữ Khoa Trí (Nguồn: giaoduc.edu.vn)

\>>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại Ngữ Khoa Trí

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM

Trung tâmNgoại ngữ Đại học Sư Phạmthường xuyên tổ chức các lớp tiếng Anh tổng quát ở các cấp độ khác nhau như các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL iBT, IELTS, TOEIC. Trung tâm còn tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc qia theo quyết định của Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư phạm và liên kết với các cơ quan đoàn thể trong việc giảng dạy tiếng Anh và đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm đánh giá học viên về Ngoại ngữ ĐH Sư phạm TP.HCM

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024
Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm (Nguồn: toplist)

\>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM

Trung tâm Family English Center

Bạn luôn trăn trở không biết làm thế nào để giao tiếp được bằng tiếng Anh phục vụ cho công việc, học tập hay đơn giản chỉ là để đi du lịch, giao lưu văn hóa với người nước ngoài? Hiểu được nỗi lo ấy, Family English Center được thành lập với phương pháp học mới lạ, dễ tiếp thu giúp học viên chinh phục tiếng Anh và giao tiếp tự tin như người bản ngữ. Trung tâm có các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên.

Xem thêm đánh giá học viên về Family English Center

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Family English Center (Nguồn: YouTube – Family English Center)

\>>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Family English Center

Tiếng Anh Nghe Nói

Với phương châm "không học sách chỉ thực hành", Tiếng Anh Nghe Nói đã mang lại những trải nghiệm, bài học thực tế nhất cho các bạn trẻ qua các đoạn hội thoại gắn liền với cuộc sống thường ngày và hoạt động ngoài trời vui nhộn. Trung tâm là một trong số ít nơi học với 100% giáo viên bản ngữ nhưng học phí rất sinh viên và chất lượng đào tạo tốt. Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và cùng trình độ, đảm bảo sự đồng đều về khả năng tiếp thu của học viên.

Xem thêm đánh giá học viên về Tiếng Anh Nghe Nói

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024
Các soái ca tại Tiếng Anh Nghe Nói (Nguồn: tienganhnghenoi)

\>>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Tiếng Anh Nghe Nói

Anh ngữ Cali

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali là hệ thống trường Anh ngữ có uy tín trên thành phố với quyết tâm phát triển không ngừng, tạo môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem thêm đánh giá học viên về Anh ngữ Cali

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Cali (Nguồn: YouTube – anhngucali)

\>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Cali

Trung tâm Anh Ngữ SMF

Là trung tâm tiếng Anh chuyên dành cho trẻ em, Anh ngữ SMF có các khóa học đa dạng dành cho trẻ em với học phí hợp lý. Điểm nổi bật là đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm và lớp học với số học viên giới hạn 5 – 10 em để giáo viên có thể bao quát các em hơn.

Đôi nét về giáo viên Mr. Scott Brooks – phụ trách chính các lớp học tại Trung tâm Anh ngữ SMF:

 • Là giáo viên người Anh, hiện tại đang giảng dạy tại trường tiểu học quốc tế quận 7 và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các em thiếu nhi
 • Thầy rất nhiệt tình, hài hước, yêu trẻ và có tâm với nghề.
 • Có chứng chỉ TELF, TESOL, chứng chỉ dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm đánh giá học viên về Trung tâm Anh ngữ SMF

Top trung tâm anh ngữ giá rẻ tphcm năm 2024
Anh ngữ SMF có các khóa học đa dạng dành cho trẻ em với học phí hợp lý (Nguồn: SMF)

\>>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ SMF

Những trung tâm có học phí thấp ở trên đang thu hút một lượng học viên khá lớn theo học. Còn bạn thì sao? Nếu quan tâm tới 1 trong những trung tâm kể trên, đừng quên nhấc máy gọi tới Edu2Review để nhận được tư vấn nhé.

*Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 06/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.