Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024

Ngoài những giờ học tiếng Hàn ở các trung tâm Hàn ngữ uy tín một cách truyền thống, tham gia học trực tuyến trên những trang Web cũng là một cách học hiệu quả cho bạn trong việc nâng cao kiến thức tiếng Hàn. Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập thấp nhưng nguồn kiến thức vô cùng phong phú và đa dạng. Hãy cùng thao khảo những trang Web học tiếng Hàn dưới đây để việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé.

1. Trang Web dành cho người mới học tiếng Hàn – Koreanclass101.com

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
Học tiếng Hàn cho người mới tại Koreanclass101.com

Đây là trang Web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Trang Web cung cấp một kênh Youtube cực tiện lợi cho người học với những video học thú vị và đa dạng. Những video bài học được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao. Với Koreanclass101, bạn có thể tìm thấy từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến văn hóa, lối sống con người Hàn Quốc. “Learn Korean with real lessons by real teacher” – Học với những giáo viên bản ngữ thực thụ. Slogan của trang Web một phần nào khiến bạn yên tâm hơn trong việc học tiếng Hàn phải không nào.

2. Trang Web giao tiếp tiếng Hàn nổi tiếng – Talktomeinkorean.com

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
Học tiếng Hàn giao tiếp với Talktomeinkorean.com

Nổi tiếng là một trong những Website học tiếng Hàn chuyên về giao tiếp trên toàn thế giới. Trang Web do chính những người bản xứ lập ra với mục đích tạo hứng thú và sinh động hơn trong việc giao tiếp tiếng Hàn. Những bài học ở Talktomeinkorean.com còn được phân cấp bậc, sẽ có những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp độ khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trao đổi kinh nghiệm với những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?, là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Đây chắc chắn là một trang Web bạn nên chăm chỉ ghé thăm mỗi ngày nếu bạn có ý định học tiếng Hàn nghiêm túc.

3. Website, App học từ vựng tiếng Hàn tiện lợi nhất – Memrise.com

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
App học tiếng Hàn nổi tiếng Memrise

Memrise là một trang Web, ứng dụng di động học từ vựng vô cùng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào để học, tất nhiên tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ. Với việc App Memrise đều có mặt trên cả 2 hệ điều hành lớn Ios và Andriod sẽ giúp bạn thỏa sức học mọi lúc mọi nơi.

Đây là một Web-App học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ của não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn 4 đến 5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động. Xen kẽ là những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn “kho” từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

4. Trang Web luyện nghe tiếng Hàn – World.kbs.co.kr

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
Radio bản ngữ Hàn Quốc KBSworld Radio

Nếu bạn đã chán việc học từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp nhàm chán, khô khan, sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại thú vị tại KBSworld Radio. KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng, vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này.

Tại KBSworld Radio bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất cứ tiếng gì nào khác mà trang cho phép như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung… Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn.

5. Trang Web học tiếng Hàn miễn phí – Studyinkorea.go.kr

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
Học tiếng Hàn miễn phí với Kosnet

Studyinkorea.go.kr hay còn là Kosnet là trang web hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tại đây bạn cần phải đăng ký một tài khoản để đăng nhập cho hai trang là Kosnet.go.kr hoặc Studyinkorea.go.kr. Chính vì được tài trợ bởi chính phủ xứ sở kim chi nên chất lượng nội dung các bài học được đảm bảo nhất, các bạn chỉ việc yên tâm học.

Với 3 phần quan trọng là Korean Languade Study, E-book, Video lectures, người học sẽ được cung cấp đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa đến lịch sử Hàn Quốc.

6. Chìa khóa học tiếng Hàn – Keytokorean.com

Top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả nhất năm 2024
“Chìa khóa” phép thuật – Web học tiếng Hàn Keytokorean.com

Keytokorean.com là một trang Web học tiếng Hàn online rất bổ ích, nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn. Trang Web bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc “chìa khóa” vạn năng mở ra kho tiếng Hàn.

Bạn có thể trực tiếp học một cách đơn giản mà không phải mất thời gian đăng ký ban đầu như các website khác. Những lớp tiếng Hàn được phân chia cụ thể tới 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced.

Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ giảng dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng của nó. Ở mỗi trình độ lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế.