Tân binh giả tưởng hàng đầu chạy lùi (2023)

Những người chạy lùi đã trở lại bảng trong vòng đầu tiên của NFL Draft 2023 -- và do đó Bijan Robinson và Jahmyr Gibbs bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ với những kỳ vọng ngày càng cao.  

Sau cuộc lựa chọn của Robinson và Gibbs vào Ngày 1, vị trí nói chung đã tràn ngập một bộ sưu tập đa dạng các vận động viên chạy tài năng; . Không thể quên rằng Austin Ekeler cũng đã bị loại vào năm 2017

Đây là năm người chạy lùi sẽ làm việc hiệu quả nhất trong Năm 1. Tôi cũng đã xếp hạng người nhậnkết thúc chặt chẽ theo cùng tiêu chí này.

5. Kendre Miller, Các Thánh

Tôi dao động tới lui giữa Miller và tân binh Zach Evans của Rams. Hãy để mắt tới cái sau ở Los Angeles. Tôi tin tưởng khả năng khiến bạn bỏ lỡ của Miller hơn, đó là lý do tại sao cuối cùng anh ấy đã nhận được sự đồng ý ở đây. Chúng ta không chắc liệu Alvin Kamara có bị treo giò ngay đầu mùa giải 2023 hay không và tất nhiên, nếu điều đó xảy ra, thứ hạng này sẽ quá thấp đối với cựu ngôi sao TCU.  

Miller và Evans thực sự là một phần của cùng một sân sau vào năm 2021, và Miller đạt trung bình 7. 5 yard mỗi túi cho Evans' 7. 0 trước khi Evans chuyển đến Ole Miss cho mùa giải cuối cùng ở trường đại học. Lưng cao hơn, Miller có khả năng giữ thăng bằng tiếp xúc đáng kinh ngạc, cộng với tầm nhìn trong không gian chật hẹp và khả năng chém mạnh mẽ. Mặc dù Jamaal Williams có thể sẽ được bố trí làm khu vực đỏ ở New Orleans sau năm 2022 cực kỳ hiệu quả của anh ấy với Lions, nhưng tôi cảm thấy buộc phải nêu bật 24 lần chạm bóng vội vàng của Miller trong hai mùa giải đại học cuối cùng của anh ấy, bao gồm 17 (. ) năm ngoái. Trớ trêu thay có rất nhiều Kamara và Williams phù hợp với tầm vóc và phong cách trên sân của anh ấy.  

4. Roshon Johnson, Gấu

Tôi yêu sân sau của Bears. Nghiêm túc. Một số cựu chiến binh có giá thấp, có thành tích cao và một số lựa chọn dự thảo giữa vòng với bộ sưu tập tài năng đa dạng. Đó là cách các đội nên điền vào phòng chạy sau của mình. Johnson giống một cách kỳ lạ với một cựu ngôi sao khác của Texas Longhorns, D'Onta Foreman, người, trên giấy tờ, sẽ bắt đầu trại huấn luyện với tư cách là vận động viên dẫn đầu của Chicago.  

Với chiều cao 6 foot và nặng 220 pound với thân cây làm chân, Johnson bình tĩnh vượt qua các nỗ lực truy cản từ các tiền vệ phòng ngự cũng như hậu vệ biên. Và đó không chỉ là ý kiến ​​quan sát. Johnson đã thực hiện 86 pha tắc bóng trượt trong 189 lần thử cuối cùng ở trường đại học. Điều đó tương đương với tỷ lệ bắt bóng trượt bắt buộc phi lý là 43. 4%. Và Johnson không thường xuyên nhảy cắt hậu vệ trong lỗ. Phần lớn những pha tắc bóng trượt đó đều đến từ sức mạnh thuần túy, thuần khiết. Tất nhiên, Bears sẽ dựa nhiều hơn vào cánh tay của Justin Fields vào năm 2023. Nhưng Chicago đã giành được 558 điểm với tư cách là một đội trong mùa giải thường lệ một năm trước – con số cao thứ hai trong giải đấu – vì vậy sẽ có rất nhiều khó khăn cho nhóm chạy lùi trẻ và sâu sắc này. Johnson sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên với lực lượng không cần nỗ lực của anh ấy với tư cách là người vận chuyển bóng trên đường đến một chiến dịch tân binh xuất sắc.  

3. DeWayne McBride, Người Viking

Bạn đang nhìn thấy một lựa chọn ở vòng thứ bảy trong danh sách này và tôi biết rất rõ về lịch sử của những lần chạy lùi ở vòng thứ bảy trong các mùa giải NFL đầu tiên của họ. 830 yard trên mặt đất của Isiah Pacheco trong mùa giải thường niên năm 2022 là tổng số cao thứ hai đối với một tân binh ở Vòng 7 kể từ khi hợp nhất năm 1970, và trước khi đột phá ngay lập tức, người chạy vòng thứ bảy cuối cùng đã vượt qua 500 yard .  

Tôi vẫn đứng sau McBride ở vị trí này, và phần lớn sự tự tin đó bắt nguồn từ niềm tin của tôi rằng anh ấy quá tài năng trên sân để được chọn vào vòng thứ bảy ngay từ đầu. McBride là một vận động viên chạy cực kỳ hiệu quả, nhiều năm và ở mức cao 5 foot-10 và nặng 210 pound, anh ấy có kích thước lý tưởng giữa các cú tắc bóng. Có lẽ việc anh ấy không tập luyện trong quá trình chuẩn bị trước khi nhập ngũ đã khiến tôi rơi vào vòng cuối cùng của đợt tuyển chọn. Anh ấy đạt trung bình 7. 2 yard mỗi lần thực hiện trong ba năm ở UAB và buộc phải thực hiện 175 lần tắc bóng trượt trong 484 lần thử của anh ấy. Chỉ với Alexander Mattison và Ty Chandler dẫn trước anh ta trên bảng xếp hạng độ sâu, McBride có đủ khả năng để tạo ra tác động lớn đến trận đấu đang chạy của Minnesota được hỗ trợ bởi một đường tấn công dồn dập

Chọn sáu bản tin

Được chế tạo bởi các chuyên gia NFL giỏi nhất

Nhận những câu chuyện quan trọng trong ngày + nội dung thú vị mà bạn yêu thích như bản nháp mô phỏng, lượt chọn và xếp hạng sức mạnh

Tôi đồng ý nhận "Bản tin Pick Six" và các thông tin tiếp thị, thông tin cập nhật, ưu đãi đặc biệt (bao gồm cả ưu đãi của đối tác) và thông tin khác từ CBS Sports và tập đoàn các công ty Paramount

Bằng cách nhấn đăng ký, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng cũng như Chính sách quyền riêng tư của Paramount

Xem Tất Cả Bản Tin

Vui lòng chọn hộp chọn tham gia để xác nhận rằng bạn muốn đăng ký

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Hãy để mắt đến hộp thư đến của bạn

Lấy làm tiếc

Đã xảy ra lỗi khi xử lý đăng ký của bạn

2. Jahmyr Gibbs, Sư tử

Gibbs còn nhiều điều phải đối mặt trên con đường hướng tới năng suất trong năm tân binh -- điều phối viên tấn công vui vẻ, Amon-Ra St. Brown, và việc mua lại đại lý tự do David Montgomery trong phòng họp phía sau của Lions. Nhưng Những chú sư tử đã không chọn Gibbs trong top 20 để anh ấy đảm nhận vai trò nền tảng vào năm 2023. Tại Georgia Tech và Alabama, Gibbs là một tên lửa. Từ sân sau, trên màn hình, với tư cách là người nhận khe -- không thành vấn đề. Khả năng tăng tốc tự do và tốc độ đỉnh cao ưu tú của anh ấy -- anh ấy đã chạy 4. 36 khi kết hợp -- luôn được trưng bày đầy đủ.  

Đằng sau mặt trận tấn công cấp trên của Detroit, Gibbs sẽ được cung cấp không gian rộng rãi để hoạt động, điều này khá nguy hiểm cho hàng phòng ngự đối phương. Ngay cả khi Jared Goff đang lan rộng khắp làng bóng đá, Gibbs sẽ là con dao quân đội Thụy Sĩ dành cho điều phối viên Ben Johnson trên đường đến một năm tân binh tương đối lớn.  

1. Bijan Robinson, Chim ưng

Robinson bước vào một trong những trò chơi chạy hiệu quả nhất của trò chơi – Atlanta là một trong bốn câu lạc bộ quản lý tổng số Điểm dự kiến ​​​​được thêm tích cực trên sân trong mùa giải trước. Anh ấy cũng có danh hiệu top 10 tuyển chọn dự thảo và sự cường điệu to lớn từ sự nghiệp đại học nổi bật tại Đại học Texas.  

RB tân binh ảo tưởng xuất sắc nhất năm 2023 là ai?

Sự đồng thuận của 11 chuyên gia (có sẵn 75) - 8/09/2023

Tôi nên phác thảo tân binh nào?

Bảng xếp hạng Dynasty Rookie RB 2023 (Chạy về)

Tân binh chạy lùi năm 2023 là ai?

Chạy lùi cho giải bóng đá ảo năm 2023 - Raheem Mostert, Roschon Johnson, Zach Evans , nhiều hơn nữa. Khi các hành vi phạm tội của NFL và cách các huấn luyện viên phân chia các pha chạm bóng của đội họ thay đổi, các chiến lược bóng đá giả tưởng mới sẽ xuất hiện.

Tân binh xuất sắc nhất NFL 2023 là ai?

50 tân binh hàng đầu - Bảng cheat NFL Fantasy Football 2023 .
Bijan Robinson (RB, Atlanta Falcons)
Jahmyr Gibbs (RB, Detroit Lions)
Jaxon Smith-Njigba (WR, Seattle Seahawks)
Jordan Addison (WR, Minnesota Vikings)
Hoa Zay (WR, Baltimore Raven)
Zach Charbonnet (RB, Seattle Seahawks)