Ngày triệu tập Uoft 2023

Vào ngày 18 tháng 11, các sinh viên sắp tốt nghiệp tại Đại học Toronto Mississauga (UTM) đã tổ chức một buổi triệu tập trực tuyến khác. Do đại dịch Covid-19 đang diễn ra, buổi lễ năm nay đã được ghi hình trước và cung cấp cho công chúng thông qua YouTube

So với sự kiện năm ngoái, buổi lễ này không có tương tác. Trong lễ kỷ niệm trực tuyến vào năm 2020, sinh viên tốt nghiệp có thể đặt câu hỏi về các tài nguyên dành cho cựu sinh viên U of T, cũng như các câu hỏi liên quan đến kế hoạch tương lai của họ.  

Năm nay, đối với nhiều sinh viên, thông báo về một buổi lễ ảo khác mang lại sự thất vọng và thất vọng. Một số sinh viên đã sử dụng các nền tảng như Twitter để chia sẻ sự không hài lòng của họ, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành “UofTGrad21. ” Tuy nhiên, thẻ bắt đầu bằng # cũng chia sẻ một số lớp tốt nghiệp của U of T với ảnh chụp cận cảnh và mô tả ngắn.  

Vào ngày 18 tháng 11, một tài khoản đã viết: “Xin chúc mừng tất cả các bạn tốt nghiệp của tôi nhưng tôi nghĩ chúng ta xứng đáng được tốt hơn. Làm thế nào @UofT có thể biện minh cho các lớp học trực tiếp trong học kỳ này, nhưng không phải là một cuộc triệu tập trực tiếp?

“Thêm một người nữa, một sinh viên chán nản với trái tim tan vỡ mong đợi [U of T] cuối cùng sẽ đưa ra lời triệu tập mà họ xứng đáng và cuối cùng cảm thấy bực bội và thất vọng khi chọn ‘[trường đại học] số 1 của Canada,” một người dùng tức giận khác đã tweet.  

Đối với Khóa mùa thu năm 2021, hơn 5.700 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau đã nhận bằng, gia nhập 600.000 cựu sinh viên U of T trên toàn cầu.  

Tương tự như những năm trước, buổi lễ cũng có phần phát biểu của Thủ tướng U of T, Rose Patten;

Trong buổi lễ ảo, Gertler đã đề cập đến danh tiếng uy tín của trường đại học và tuyên bố, “chúng tôi chắc chắn rằng vị thế quốc tế cao của Đại học Toronto có được là nhờ các thế hệ giảng viên và nhân viên tận tụy và rất tài năng. ”

“Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng danh tiếng này đã được xây dựng bởi các cựu sinh viên của chúng tôi, một nhóm hiện bao gồm từng người trong số các bạn. Vì vậy, với lớp tốt nghiệp, hãy để tôi nói lời cảm ơn, anh ấy tiếp tục.  

Lễ kỷ niệm năm nay khiến các sinh viên tức giận và không hài lòng vì những nỗ lực đưa vào các yếu tố ảo trái ngược với việc hướng tới một lễ kỷ niệm trực tiếp.  

Chẳng hạn, U of T đã tạo một gian hàng ảnh ảo nơi những người tham gia có thể tải lên hoặc chụp ảnh và dán ảnh đó lên trên nền phong cảnh mà họ chọn. Một trong số đó là Hội trường triệu tập, nằm trên đường phố St. khuôn viên George.   

Ngoài ra, nhiều kiến ​​​​nghị đã được lưu hành trên Change. org yêu cầu trường đại học tổ chức một cuộc triệu tập trực tiếp. Một trong số đó, có tiêu đề “Tiến hành Lễ tốt nghiệp trực tiếp cho Lớp UofT năm 2021,” có 187 chữ ký, với mục tiêu là 200.  

Reet Singh, người tạo ra bản kiến ​​​​nghị viết, “sau bốn năm say mê làm việc chăm chỉ, thử thách, hy sinh và hàng chục nghìn đô la sau đó, sinh viên tốt nghiệp U of T xứng đáng bước lên sân khấu và nhận tấm bằng xứng đáng. ”

Singh tiếp tục nói, “Lớp 2021 đã trải qua toàn bộ năm cuối cấp của họ trong đại dịch và bỏ lỡ nhiều trải nghiệm được chờ đợi từ lâu—chúng tôi yêu cầu lễ tốt nghiệp không phải là một trong những trải nghiệm bị bỏ lỡ đó. ”

Anaam Khan, sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Khoa học Chính trị tại UTM cũng đang hy vọng có một cuộc triệu tập trực tiếp vào năm tới.  

“Tôi tin rằng trường đại học nên tiếp nhận những người muốn có một buổi triệu tập ảo cùng với những người muốn có một buổi triệu tập trực tiếp,” Khan đề cập trong một cuộc phỏng vấn qua email với The Medium. “Phải mất rất nhiều nỗ lực và lập kế hoạch nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp sẽ đánh giá cao nó. ”

Sau hơn một năm bùng phát dịch Covid-19, nhiều sinh viên đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, trong đó có việc chuyển sang học trực tuyến và rào cản tài chính. Vì lý do này, một số người đang kêu gọi một buổi lễ trực tiếp để ghi nhận những nỗ lực của họ, đặc biệt là với việc dỡ bỏ dần các hạn chế. Với tỷ lệ U of T được tiêm phòng là 99%, điều này đặt ra câu hỏi liệu các lễ kỷ niệm trực tuyến có tiếp tục vào năm 2022 hay không.  

Không gì bằng lên kế hoạch trước. Ngày triệu tập được cộng đồng Đại học xem xét và phê duyệt trước ít nhất một năm, nhưng chúng đã được lên kế hoạch trước đó. Lễ triệu tập mùa xuân diễn ra trong ba ngày vào tháng 6, trong khi lễ triệu tập mùa thu diễn ra vào một ngày của tháng 10

Lưu ngày

Hội nghị mùa xuân 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14-16 tháng 6 năm 2023. Lịch làm việc của Khoa dưới đây có thể thay đổi

14 tháng sáu 15 tháng sáu 16 tháng sáu

Khoa Sau đại học và Nghiên cứu

Tiến sĩ và Thạc sĩ trong các lĩnh vực

  • Quản trị kinh doanh
  • Giáo dục
  • Trường Chính sách công Johnson-Shoyama

Khoa Sau đại học và Nghiên cứu

Tiến sĩ và Thạc sĩ trong các lĩnh vực

  • nghệ thuật
  • Khoa học Kỹ thuật và Ứng dụng
  • Truyền thông, Nghệ thuật và Biểu diễn
  • Khoa học

Khoa Sau đại học và Nghiên cứu

Bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ trong các lĩnh vực

  • Kinesiology và nghiên cứu sức khỏe
  • điều dưỡng
  • Công tac xa hội

khoa đại học

Khoa Quản trị Kinh doanh

Khoa Giáo dục

khoa đại học

Khoa Nghệ thuật

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng

Khoa Truyền thông, Nghệ thuật và Biểu diễn

Khoa Khoa học

khoa đại học

Khoa Kinesiology và nghiên cứu sức khỏe

Khoa điều dưỡng

Khoa Công tác xã hội

Trung tâm giáo dục thường xuyên

Triệu tập thường xuyên như thế nào?

Lễ triệu tập đại học thường là lễ kỷ niệm hai năm một lần , trong đó các sinh viên tốt nghiệp nhận mũ trùm học tập và bước qua sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp. .

Sự khác biệt giữa lễ tốt nghiệp và triệu tập là gì?

Tốt nghiệp và triệu tập không giống nhau. Tốt nghiệp là sự công nhận chính thức rằng bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của chương trình và có quyền yêu cầu chứng chỉ mà bạn đã đạt được. Hội nghị là buổi lễ mà tại đó bằng cấp của bạn được trao bởi Thủ tướng

Tôi có nên bỏ qua triệu tập?

Tóm lại, không — không có hậu quả học tập nào đối với việc bỏ qua kỳ nhập học . Cũng không có yêu cầu phải có mặt tại lễ tốt nghiệp để chính thức lấy bằng của bạn.

ngày hội nghị ở trường đại học là gì?

Ở dạng đơn giản nhất, từ triệu tập có nghĩa là “hành động hoặc quá trình triệu tập một nhóm người tham dự cuộc họp. ” Khi nó liên quan đến một trường cao đẳng hoặc đại học, nó thường đề cập đến một số loại nghi lễ tập hợp .