Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford

Huyền thoại quần vợt đã giành được 155 danh hiệu tổng hợp trong suốt sự nghiệp gần 30 năm của mình, nhiều hơn bất kỳ người đàn ông nào trong lịch sử quần vợt. Nhưng vào sáng Chủ nhật, thông điệp của McEnroe gửi tới 5.158 sinh viên tốt nghiệp Stanford là cuộc sống không chỉ có những thành công – và chiến thắng còn có giá trị hơn nhiều so với kết quả cuối cùng.

“Trong thể thao, bạn thường nghe câu ‘chiến thắng là tất cả’. ’ Nhưng thực tế thì không phải vậy,” McEnroe nói. “Những câu hỏi bạn phải trả lời là. Tôi có trở nên tốt hơn với tư cách là một con người không và những gì tôi đang làm có mang lại hạnh phúc cho tôi và những người xung quanh không? . ”

Đối với McEnroe, điều đó có nghĩa là tìm hiểu những phần cuộc sống của anh ấy ngoài quần vợt - như mối quan hệ của anh ấy với gia đình, và những thăng trầm trong sự nghiệp của anh ấy bên ngoài sân đấu - có giá trị ngang với 17 danh hiệu lớn

“Nếu tôi cho phép mình được định nghĩa bởi quần vợt, tôi sẽ không thú vị bằng một nửa. McEnroe nói: “Có lẽ tôi sẽ không ở đây lúc này và rất có thể tôi sẽ rất không vui”. “Bạn là tổng thể của cả cuộc đời bạn chứ không phải những thành tựu nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu tận hưởng cuộc sống của bạn ngay bây giờ. ”

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Các sinh viên tốt nghiệp tiến về chỗ ngồi của mình trước khi bắt đầu trong trang phục “Wacky Walk” trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford, California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Nhóm tin tức vùng Vịnh)

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Stanford dường như đã thực hiện theo lời khuyên của ông trong Wacky Walk, một truyền thống lâu đời của sinh viên đại học, nơi sinh viên mặc đủ loại trang phục tự chế. Một học sinh vùng vẫy trên sân với đôi chân chèo màu vàng rực rỡ. Cô ấy cười toe toét khi ôm chặt một người bạn mặc quần bơi, một cậu bé cũng có một chiếc phao bơi ôm eo. Phía sau họ là một bạn cùng lớp tạo dáng chụp ảnh trong trang phục Cheeto khổng lồ. Và phía sau anh ta, năm học sinh mặc đồ đen trắng bước đến chỗ ngồi của mình, tạo dáng như một bộ domino

Nhiều bộ trang phục trông ngớ ngẩn, nhưng một số thì ít hơn thế - nhiều bộ chỉ ra những thử thách mà học sinh đã trải qua trong bốn năm qua

Một số phụ nữ trẻ mang theo những tấm áp phích có nội dung ĐÃ XÓA ĐỂ TỐT NGHIỆP, sự quay trở lại với thẻ thông quan kỹ thuật số mà sinh viên đã sử dụng sau khi xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong khuôn viên trường. Một học sinh được đóng khung bằng bìa cứng hình vuông khiến khuôn mặt như đang họp Zoom. Vẫn còn những người khác ăn mặc như những con vịt màu vàng, một hiện thân vật chất của “hội chứng vịt nổi” của Stanford - cụm từ được cả sinh viên đại học và sau đại học sử dụng để mô tả sự khác biệt giữa nhận thức và thực tế

Nhìn bề ngoài, theo phép ẩn dụ, sinh viên Stanford dường như có mọi thứ gắn kết lại với nhau. Nhưng dưới mặt nước, gần như chân của mọi người đang đá – điên cuồng – để đảm bảo họ vẫn nổi

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh ăn mừng tại Lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford, California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Nhóm tin tức vùng Vịnh)

Trong bài phát biểu của mình, McEnroe nhấn mạnh những thách thức đó

McEnroe nói: “Chiến thắng thực sự trong cuộc đời nằm ở cuộc chơi lâu dài”. “Đo lường thành công của bạn theo mức độ phát triển của bạn, không nhất thiết là bạn giành được bao nhiêu. ”

Và trong bốn năm qua, học sinh phát triển đã làm. Giống như những sinh viên tốt nghiệp đại học trên khắp đất nước, nhiều người trong số những người bước ngang qua sân khấu Stanford vào Chủ nhật đã trải qua trải nghiệm đại học rơi vào hỗn loạn, với năm đầu tiên được đánh dấu bằng lệnh phong tỏa do Covid-19, năm thứ hai hoàn toàn xa cách và năm cuối cấp của họ ở trạng thái kết hợp.

Tuy nhiên, bất kể họ chọn tập trung vào yếu tố nào của trải nghiệm đó, cảm xúc của các học sinh phần lớn đều giống nhau.

Jueun Nam, 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học về thiết kế sản phẩm, cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng không nhìn vào mắt nhau để không bắt đầu khóc nữa”. “Chúng tôi thực sự vui mừng. Nhưng chúng tôi cũng buồn. ”

Bên cạnh cô, Ashley Nguyễn, 22 tuổi – người tốt nghiệp cử nhân dân tộc học – cũng đồng tình.

“Thật là buồn vui lẫn lộn,” Nguyễn nói. “Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên. ”

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Sinh viên tốt nghiệp ăn mừng trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford, California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Nhóm tin tức vùng Vịnh)

Hàng ngàn người chật kín sân vận động để xem con gái, con trai, anh chị em và bạn bè của họ nhận bằng tốt nghiệp

Loretta và Patrick Winans bay từ Las Vegas đến để xem cháu gái Olivia của họ tốt nghiệp – và đó là điều mà Loretta đã nói đến hàng tuần trước khi họ đến

Loretta nói: “Tôi đang nói với tất cả bạn bè của mình ở Vegas rằng tôi sẽ đến California để xem cháu gái tôi tốt nghiệp Stanford”. “Chúng tôi rất, rất, rất tự hào về cô ấy và mọi thứ cô ấy đã đạt được. ”

Niềm tự hào đó được phản ánh trong gia đình Trần, những người đã bay từ Los Angeles đến để chứng kiến ​​đứa con trai đầu lòng của họ tốt nghiệp với cả bằng đại học và thạc sĩ cùng một lúc. Anh là người đầu tiên trong gia đình họ Trần hoàn thành bằng đại học – và mẹ anh là Frances, người đã nhập cư vào Hoa Kỳ. S. đến từ Việt Nam, rạng rỡ ngồi cạnh con gái trên khán đài

“Tôi rất hạnh phúc,” Trần nói. “Và rất tự hào. ”

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Grayson Armor, linh vật và sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân về kỹ thuật tính toán hàng không vũ trụ và bằng thạc sĩ về hàng không và du hành vũ trụ từ Carlinville, Illinois, nhảy múa dưới một chiếc dù chơi khổng lồ do một nhóm sinh viên mang đến trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở . , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Nhóm tin tức vùng Vịnh)

Cách đó vài hàng, Paul Holland cũng cảm thấy như vậy. Con gái Devon của ông là một trong ba cô con gái học tại Stanford, và là người mới nhất trong một dòng họ lâu đời của gia đình Holland đã đỗ vào học viện danh giá này. Ông nội của Devon tốt nghiệp Stanford vào những năm 1950 và mẹ của Devon đã lấy bằng thạc sĩ từ Stanford nhiều năm trước đó

Những bài viết liên quan

 • Giáo dục

  Giáo sư Stanford Christine Blasey Ford, người đã buộc tội Kavanaugh, phát hành một cuốn hồi ký
 • Giáo dục

  Liệu hoạt động kinh doanh đến Vùng Vịnh có trở lại mức trước COVID không?
 • Giáo dục

  Chủ tịch Stanford rút lại giấy tờ sau những cáo buộc về hình ảnh bị thay đổi
 • Giáo dục

  Cảm thấy gợi cảm?
Piper Holland, em gái của Devon và – tất nhiên – một sinh viên Stanford 21 tuổi, cho biết: “Ông bà tôi kết hôn tại MemChu (nhà thờ trong khuôn viên trường Stanford), bố mẹ tôi kết hôn tại MemChu và hai người dì của tôi cũng vậy”. “Nó chỉ cảm thấy thực sự đặc biệt. ”

Vào Chủ nhật, 1.579 bằng đại học khác đã được trao cùng với Devon, cùng với 2.503 bằng thạc sĩ và 1.075 bằng tiến sĩ. Bất kể trọng tâm học tập của họ là gì - dù là sinh học như cháu gái của Loretta hay kinh tế học như con trai của Frances - McEnroe đều khuyến khích tất cả sinh viên tận hưởng chuyến đi sau khi tốt nghiệp, và trên hết, đừng sợ những thất bại cố hữu trong cuộc sống.

McEnroe nói: “Đôi khi bạn giành được điểm, và đôi khi bạn thua trong một cuộc biểu tình bất tận”. “Nhưng bạn hãy cố gắng hết sức và tiếp tục tìm đủ can đảm để bước ra sân. Sinh viên tốt nghiệp, đây là lúc để bạn chụp ảnh. Cuộc sống của bạn sẽ trôi qua nhanh chóng. Hãy cống hiến hết mình. ”

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Các sinh viên tốt nghiệp được nâng lên trên đám đông trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford , California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Các sinh viên tốt nghiệp tiến về chỗ ngồi của mình trước khi bắt đầu trong trang phục “Wacky Walk” trong Lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford , California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Chủ tịch Đại học Stanford Marc Tessier-Lavigne lắng nghe bài phát biểu quan trọng trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford, California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Các sinh viên tốt nghiệp ăn mừng trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford , California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Grayson Armor, linh vật và sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân về kỹ thuật tính toán hàng không vũ trụ và bằng thạc sĩ về hàng không và du hành vũ trụ từ Carlinville, Illinois, chụp ảnh tự sướng với . , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Một sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh ăn mừng tại Lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford , California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Học sinh lắng nghe diễn giả chính John McEnroe, một vận động viên quần vợt đã kết thúc sự nghiệp của mình với 77 danh hiệu đơn tại ATP Tour và 78 danh hiệu đôi và từng theo học tại Stanford ở . , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Bay Area News Group) 
Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford
Các sinh viên tốt nghiệp ăn mừng trong lễ Khai giảng năm 2023 của Đại học Stanford tại Sân vận động Stanford ở Stanford , California. , vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Shae Hammond/Nhóm tin tức vùng Vịnh) 


 • Báo cáo lỗi
 • Chính sách và tiêu chuẩn
 • Liên hệ chúng tôi

 • Thẻ.  
 • Tốt nghiệp
 • Giáo dục đại học
 • Ảnh và Video
 • Báo cáo PM
 • Khu vực
 • Hồng y Stanford
 • Đại học Stanford

Lịch trình bắt đầu năm 2023 của Stanford

Elissa Miolene . Phóng viên giáo dục

Elissa Miolene là phóng viên giáo dục của Bay Area News Group cho The Mercury News và East Bay Times. Trước đây cô đã viết cho San Francisco Chronicle, The Wall Street Journal và các cơ quan truyền thông khác, nơi cô tập trung vào các vấn đề về di cư và công bằng. Trước khi chuyển sang làm báo, Elissa phụ trách truyền thông cho các cơ quan nhân đạo và Liên hợp quốc tại Hoa Kỳ, Đông Phi và Nam Á, nơi cô viết về bảo vệ trẻ em, sức khỏe toàn cầu và khủng hoảng nhân đạo. Elissa có bằng thạc sĩ về báo chí và chính sách tại Đại học Stanford và Đại học Lehigh, cùng với bằng cử nhân về báo chí và nghiên cứu toàn cầu tại Lehigh.

emiolene@bayareanewsgroup. com

Theo dõi Elissa Miolene @elissamio

 • 2023
 • Tháng sáu
 • 18

Nhận Báo cáo buổi sáng và các bản tin email khác

Đăng ký

Phổ biến nhất

Phổ biến nhất

 • Hỏi Amy. Tôi thực sự muốn ra ngoài, nhưng tôi cần điều hòa

  Hỏi Amy. Tôi thực sự muốn ra ngoài, nhưng tôi cần điều hòa

 • Hỏi Amy. Hàng xóm mới của chúng tôi vượt qua rất nhiều ranh giới

  Hỏi Amy. Hàng xóm mới của chúng tôi vượt qua rất nhiều ranh giới

 • Harriette Cole. Chiếc váy của cô ấy làm tôi khó chịu và nó thậm chí còn không phù hợp với chủ đề đám cưới của tôi

  Harriette Cole. Chiếc váy của cô ấy làm tôi khó chịu, và nó thậm chí còn không phù hợp với chủ đề đám cưới của tôi

 • Giá thuê vùng Vịnh giảm mạnh nhất trong 27 tháng

  Giá thuê vùng Vịnh giảm mạnh nhất trong 27 tháng

 • Học sinh, phụ huynh bày tỏ quan ngại về giáo viên dạy nhạc của trường trung học Castro Valley trước cáo buộc lạm dụng tình dục

Ngày tốt nghiệp Stanford năm 2023 là ngày nào?

Ai đang phát biểu tại Lễ tốt nghiệp Stanford năm 2023?

Bài phát biểu khai giảng lớp Stanford năm 2023 của John McEnroe .

Ai phát biểu tại lễ tốt nghiệp Stanford?

John McEnroe nói với các sinh viên tốt nghiệp rằng chiến thắng đến từ việc chơi “trận đấu lâu dài” và “cắn cú đánh tốt nhất của bạn” Trong lễ Khai giảng vào Chủ nhật nhằm vinh danh Lớp 2023, huyền thoại quần vợt và .

Stanford có Khai giảng mùa đông không?

Stanford cấp bằng vào cuối mỗi học kỳ. Thu, Đông, Xuân, Hạ . Một buổi lễ công nhận bạn đã tốt nghiệp, bất kể bằng cấp của bạn được cấp ở học kỳ nào, thường được tổ chức vào cuối học kỳ Mùa xuân.