Hội nghị được tài trợ đầy đủ ở Châu Âu 2023

Viện liên minh chiến lược Headway hân hạnh thông báo về Đối thoại HISA Ai Cập 2023. Cuộc đối thoại độc quyền này sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo trẻ, chuyên gia chính sách và đại diện chính phủ để khám phá và học hỏi về quản trị toàn cầu, hoạch định chính sách, an ninh mạng

Hội nghị thượng đỉnh nào được tài trợ đầy đủ vào năm 2023?

Global Peace Chain đã mở đơn đăng ký cho Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình toàn cầu Dubai 2023 Thời gian của Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình toàn cầu 2023 là 4 ngày và sẽ được tổ chức . Các ứng viên từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể đăng ký tham gia cuộc họp GPC được tài trợ hoàn toàn đáng kinh ngạc này tại Dubai.

Học bổng nào được tài trợ hoàn toàn 2023 mà không cần ielts?

Học bổng Rhodes là giải thưởng danh giá do Đại học Oxford ở Vương quốc Anh trao tặng, giúp 100 sinh viên có cơ hội theo học miễn phí tại trường. Học bổng dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và không phụ thuộc vào điểm IELTS.

Học bổng nào của Vương quốc Anh được tài trợ hoàn toàn vào năm 2023?

Học bổng Gates Cambridge là học bổng được tài trợ toàn phần dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này được cung cấp cho các nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng này cung cấp khoản trợ cấp £17,500 mỗi năm, bảo hiểm y tế, tài trợ phát triển học thuật lên tới £2,000 và trợ cấp gia đình lên tới £10,120.

Hội nghị nào được tài trợ hoàn toàn ở Thổ Nhĩ Kỳ 2023?

Tổng quan về Hội nghị thượng đỉnh thanh niên Istanbul năm 2023-24 . Cơ hội luôn dành cho những ai có đam mê. Các nhà lãnh đạo trẻ nên coi chương trình Youth Summit ở Thổ Nhĩ Kỳ là một phần trong quá trình phát triển xã hội của họ.