Có bao nhiêu lượt chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2023?

Dự thảo NFL năm 2022 được coi là một năm sa sút đối với vị trí tiền vệ, điều này có thể dẫn đến phản ứng thái quá sớm khi đánh giá về lớp tiền vệ tiềm năng năm 2023. Có những người chơi có tài năng đáng kể đã làm tăng sự lạc quan về tiềm năng của lớp và điều đó có thể dẫn đến việc nhiều đội tự trang bị cho mình vốn dự thảo năm 2023, cho phép họ thực hiện các động thái cần thiết để có thể chọn một trong những người chơi đó

Dưới đây là thông tin về năm đội có hai lựa chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NFL 2023 tại thời điểm này và lộ trình để mỗi đội chọn một tiền vệ

sư tử Detroit

Los Angeles Rams sẽ hoàn thành nghĩa vụ của họ với Detroit trong thương vụ Matthew Stafford với lượt chọn đầu tiên vào năm 2023. Những chú sư tử đã loại bỏ Jared Goff trong mùa giải này, nhưng nhiều người tự hỏi liệu đó có thể là Số 1 trước đây hay không. 1 mùa giải cuối cùng của tuyển chọn tổng thể ở Motor City. Goff còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy nhưng có một điều khả thi trong hợp đồng của anh ấy sau mùa giải sắp tới.  

Kể từ mùa giải tân binh, anh ấy đã bỏ lỡ 5 trận trong 5 mùa giải với 3 trận sẽ diễn ra vào năm 2021. Mùa giải trước, anh ấy đã hoàn thành 67. 2% số đường chuyền của anh ấy trong 3.245 yard, 19 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn. Rams xác định rằng họ đã đạt đến mức trần tục ngữ với Goff ở trung tâm khi xem xét các hạn chế về tài chính và thực hiện một động thái nâng cấp. Thật hợp lý khi đặt câu hỏi liệu Sư tử có thể đi đến kết luận tương tự hay không. Tổng giám đốc Brad Holmes đã là một phần của tổ chức Rams từ năm 2003, vì vậy anh ấy đã ở bên cạnh những thăng trầm trong sự nghiệp của Goff, với sự lựa chọn thực tế vào năm 2016 và có lẽ sự xuất hiện của đội trong Super Bowl LIII là đỉnh cao.  

Với Bản tin Lựa chọn Đầu tiên

Với Bản tin Lựa chọn Đầu tiên

Chuẩn bị cho Dự thảo NFL sắp tới với những câu chuyện lớn trong ngày + bản nháp giả, cập nhật bảng lớn và hơn thế nữa

Tôi đồng ý nhận "Bản tin With The First Pick" và thông tin tiếp thị, cập nhật, ưu đãi đặc biệt (bao gồm ưu đãi của đối tác) và thông tin khác từ CBS Sports và nhóm công ty Paramount

Bằng cách nhấn đăng ký, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng và thừa nhận Chính sách quyền riêng tư của Paramount

Xem tất cả các bản tin

Vui lòng đánh dấu vào ô chọn tham gia để xác nhận rằng bạn muốn đăng ký

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Theo dõi hộp thư đến của bạn

Lấy làm tiếc

Đã xảy ra lỗi khi xử lý đăng ký của bạn

Houston Texans

Vào năm 2023, Houston sẽ được chọn ở vòng một từ Cleveland lần thứ hai trong ba năm liên tiếp. Đổi lại, Browns nhận được tiền vệ cánh Deshaun Watson.  

Với cơ quan miễn phí và dự thảo kết thúc, niềm tin rằng người Texas sẽ trao cho tiền vệ năm thứ hai Davis Mills một cơ hội công bằng ở vị trí xuất phát đã trở thành hiện thực. Ngoại trừ thương vụ Baker Mayfield, công ty có thể dễ dàng được đưa vào như một phần của thỏa thuận Watson, không có khả năng sẽ có bất kỳ đối thủ đáng chú ý nào đối với Mills. Nếu sản phẩm của Stanford cho thấy sự tiến bộ thì có thể đủ để kiếm được một cái nhìn lâu hơn, nhưng thật khó để hình dung nhượng quyền thương mại chuyển giao cho một tiền vệ nhượng quyền chân chính nếu họ có thể chọn một. Mills có lẽ sẽ phải thổi bay tất cả mọi người với màn trình diễn của mình.  

cá heo Miami

Miami đã giành được quyền lựa chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2023 như một phần của thỏa thuận cho phép San Francisco đổi lấy Trey Lance. Nó sẽ là tài sản cuối cùng được hứa hẹn như một phần của thương mại Lance.  

Mùa giải sắp tới rất quan trọng đối với tương lai của Tua Tagovailoa với Dolphins. Sau khi cạnh tranh với Ryan Fitzpatrick khi còn là tân binh, Tagovailoa đã được trao chìa khóa nhà vào năm thứ 2. Anh ấy đã bỏ lỡ thời gian vì chấn thương nhưng đã chỉ huy một đội thắng bảy trận liên tiếp sau khi bắt đầu mùa giải với tỷ số 1-7. Tính bền vững lâu dài của phong cách tấn công đó có thể bị nghi ngờ và điều đó dẫn đến sự bất hòa giữa văn phòng chính và cựu huấn luyện viên trưởng Brian Flores. Miami đã thuê điều phối viên tấn công của San Francisco 49ers Mike McDaniel làm huấn luyện viên trưởng trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của Tagovailoa hơn nữa.  

Nhượng quyền thương mại đã đầu tư vào Tagovailoa trong mùa giải này bằng cách ký hợp đồng với Terron Armstead, người bảo vệ tấn công Connor Williams, một nhóm chạy lùi và đổi lấy Tyreek Hill. Tuy nhiên, họ cũng đã ký hợp đồng với Teddy Bridgewater. Không còn lời bào chữa nào cho Tagovailoa. Nhóm cần thấy sự cải thiện vì họ có tài sản để thực hiện các động thái cho một vị trí tiền vệ như một phần của Dự thảo NFL năm 2023

Đại bàng Philadelphia

Philadelphia đã tổ chức ba lượt chọn ở vòng đầu tiên trong Bản nháp NFL 2022 trước khi gửi một lượt đến New Orleans để đổi lấy quyền chọn ở vòng đầu tiên, cộng với khoản bồi thường bổ sung, trong Bản nháp NFL 2023.  

Jalen Hurts đã thực hiện các bước trong quá trình phát triển của mình với tư cách là tiền vệ của NFL và sân khấu đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá. Tương tự như Miami, Eagles đã cung cấp cho Hurts tài năng cần thiết để thành công ở cấp độ cao. Việc mua lại máy thu rộng A. J. Brown đi cùng với việc lựa chọn Devonta Smith ở vòng đầu tiên năm ngoái đã mang lại cho Philadelphia một trong những đội có khả năng bắt đường chuyền tốt nhất trong NFC. Kỳ vọng cao hơn đối với nhóm có nghĩa là phù hợp với kỳ vọng đối với sản phẩm của Alabama.  

Howie Roseman là tổng giám đốc đầu tư vào vị trí tiền vệ. The Eagles đã chọn Carson Wentz Không. 2 chung cuộc khi Sam Bradford vẫn còn trong danh sách. Họ đã giành được một giải Super Bowl với sự hỗ trợ của Wentz, Nick Foles. Philadelphia phác thảo Hurts ở vòng thứ hai bất chấp sự hiện diện của Wentz. Tiền vệ cũ của Jaguars bắt đầu Gardner Minshew đã được mua lại để sao lưu Hurts. Đó là một chu kỳ không bao giờ kết thúc khiến mọi người mới bắt đầu phải ngoái đầu nhìn lại. Với tất cả những gì đã nói, Hurts có tỷ lệ cược tốt nhất so với bất kỳ người chơi nào trong danh sách này để kiếm được một cái nhìn lâu hơn.  

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Giao dịch với Russell Wilson sẽ được thực hiện thông qua Dự thảo NFL năm 2023 khi Denver gửi các lựa chọn vòng một và vòng hai tới Seattle. Có lẽ là tình huống khô khan nhất, Seahawks đã có trường hợp giành được một tiền vệ ở vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2022 nếu có sẵn cầu thủ phù hợp. Nếu nhượng quyền thương mại NFC West không mua được Baker Mayfield, thì họ đang sống trong một thế giới mà Drew Lock hoặc Geno Smith là tiền vệ xuất phát vào năm 2022. Cả hai đều bị các nhà tuyển dụng trước đây loại bỏ và không đưa ra một kế hoạch dài hạn khả thi nào dưới trung tâm. Họ có thể nghiêng về những cuộc đấu tranh của mùa giải sắp tới và có thể giành được một trong những lựa chọn tiền vệ hàng đầu vào năm 2023.  

Tỷ lệ cược cho lượt chọn đầu tiên trong nhóm dự thảo NFL 2023 là bao nhiêu?

Khả năng thực hiện lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2023 . Tỷ lệ cược của Houston là -135 . Colts có tỷ lệ cược tốt nhất tiếp theo là +225.

Những đội nào có nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2023?

Houston Texans, Seattle Seahawks, Detroit Lions và Philadelphia Eagles xếp hàng để có hai lựa chọn vòng đầu tiên. Vòng 1 năm nay sẽ có 31 lượt chọn do Cá heo bị tước quyền chọn vì vi phạm giả mạo

Ai có nhiều lượt chọn vòng 1 nhất NFL 2023?

Lệnh Dự thảo NFL 2023 – Vòng 1 . Bước vào mùa giải năm 2023, Seattle Seahawks, Detroit Lions, Philadelphia Eagles và Houston Texans đều có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên

Tại sao chỉ có 31 lượt chọn trong Dự thảo NFL năm 2023?

Lệnh dự thảo bên dưới hiện là lệnh chính thức dựa trên thành tích của đội và kết quả hòa. Chỉ có 31 lượt chọn do lượt chọn của Cá heo bị hủy do vi phạm giả mạo .