Châu khải phong xin lỗi người anh yêu năm 2024

Có lẽ anh và em, ta nên dừng lại Có lẽ anh và em mình chia tay Kết thúc là điều anh không muốn Anh biết như thế làm em đau Không phải vì anh đã hết yêu em Mà vì khoảng cách đôi ta quá xa.

[ĐK:] Người ơi anh xin lỗi vì đã không thể bên em ngay lúc này Người hiểu cho anh và hãy thứ tha cho anh, em nhé Chẳng thể nào thay đổi vì chính anh cũng không thể nào hiểu được Rồi ngày mai sẽ quên anh thôi.

Hạnh phúc ấy sao quá mong manh Để giờ đây ta đã rời xa nhau Một tình yêu mà anh ước mơ thuở nào Nhưng giờ đây anh phải ra đi.

Có lẽ anh và em ta nên dừng lại. Có lẽ anh và em mình chia tay. Kết thúc là điều anh không muốn. Anh biết như thế làm em đau. Không phải vì anh đã hết yêu em. Mà vì khoảng cách đôi ta quá xa.

Người ơi anh xin lỗi,vì đãkhông thể bên em ngay lúc này. Người hiểu cho anh và hãy thứ tha cho anh em nhé. Chẳng thể nào thay đổi,vì chính anh cũng không thể nào hiểu được. Rồi ngày mai sẽ quên anh thôi...

Hạnh phúc ấy sao quá mong manh Để giờ đây ta đã rời xa nhau Một tình yêu mà anh ước mơ thủa nào Nhưng giờ đây anh phải ra đi....

Hát bài gì cho người yêu hết giận?

Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời (Chờ Em Đến Ngày Mai OST) - ERIK..

Trong Trí Nhớ Của Anh ( Cover ) - JayKii..

Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai OST) - Đức Phúc..

Yêu Xa - Vũ Cát Tường..

Đếm Ngày Xa Em - Only C ft. Lou Hoàng..

Gửi anh xa nhớ - Bích Phương..

Vẫn - Bích Phương..

Tôi Là Ai Trong Em (Acoustic Version) - Hoàng Dũng..